Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng hội ngộ trên “Ghế nóng” tại Ấn Độ

18:09 | 06/09/2022

Ba Hoa hậu Việt Nam Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân và Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức nhận lời mời từ Ban Tổ chức Glamanand Supermodel India làm Giám khảo cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ.

tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh chụp ảnh cùng BTC và các người đẹp vừa đăng quang cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ.

Ba Hoa hậu Việt Nam là Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân và Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên được mời sang Ấn Độ để làm giám khảo tại đêm chung kết Miss Grand India 2022 (Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ).

tm-img-alt

Ba hoa hậu Việt Nam Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh (ở giữa), Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân (Bên trái) và Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Mới đây đêm chung kết Glamanand Supermodel India 2022 đã diễn ra tại Ấn Độ. Theo thông tin từ Ban tổ chức, trên hàng ghế giám khảo của Miss Grand India năm nay có sự xuất hiện của ba giám khảo đến từ Việt Nam là Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân và Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

 

Ba Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh, Gia Hân, Thùy Tiên làm Giám khảo quyền lực tại Miss Grand India 2022 

Trước đây, bản quyền dự thi Miss Grand thuộc về tổ chức Femina India, tuy nhiên năm nay bản quyền của cuộc thi này đã thuộc về tổ chức Glamanand Supermodel India.

Chính vì thế Ban Tổ chức Glamanand Supermodel India đã tổ chức một cuộc thi riêng để lựa chọn ra người thắng cuộc và trao danh hiệu Miss Grand India.

tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh và Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân tại cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ.
tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh tại cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ.

Chia sẻ về việc ngồi “ghế nóng” để tìm ra tân Miss Grand India 2022 lần này, Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh cho biết: “Tôi rất vui và vinh hạnh khi nhận được lời mời làm Giám khảo cuộc thi Miss Grand India 2022 từ Ban Tổ chức, đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng tôi mà còn cho thấy được nhan sắc Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Đây không phải lần đầu tiên tôi sang Ấn Độ, tuy nhiên trong vai trò mới lần này, là người cầm cân nảy mực giúp Ban Tổ chức lựa chọn ra cô gái xứng đáng đại diện cho Ấn Độ tại đấu trường sắc đẹp đang được chú ý nhất hiện nay – Miss Grand International- khiến tôi phải làm việc thật nghiêm túc và chuyên nghiệp. Lần này, tôi có dịp được hội ngộ hai nàng hậu xinh đẹp và tài năng của Việt Nam là Ngô Ngọc Gia Hân và Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ba chị em rất vui và sẽ cùng nhau làm việc thật công tâm”.

tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh và Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân chụp ảnh cùng Miss Grand India 2020 

Ngay sau khi biết tin ba Hoa hậu Việt cùng ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhan sắc tại Ấn Độ, lập tức người hâm mộ đã có những bình luận tích cực về thông tin này. Đây là lần đầu tiên trong một cuộc thi nhan sắc, ba Hoa hậu của Việt Nam đã cùng đảm nhận vị trí giám khảo quan trọng tại đêm chung kết của một cuộc thi cấp Quốc gia ở một đất nước phát triển về các cuộc thi Hoa hậu như Ấn Độ, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến ba Hoa hậu đã mang nhan sắc Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.

tm-img-alt

Ba hoa hậu Việt Nam Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh (ở giữa), Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân (Bên trái) và Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên “Ghế nóng” cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ. 
tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh chụp ảnh cùng các người đẹp vừa đăng quang cuộc thi Miss Grand India 2022 tại Ấn Độ.

Được biết cả ba Hoa hậu đều đang trong thời gian đương nhiệm, điều đó có thể thấy sự thành công của cả ba không chỉ ở trong nước, mà còn có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu nhan sắc trên toàn thế giới và góp phần củng cố cho sự phát triển của nhan sắc Việt.

Đêm chung kết tìm kiếm MISS INTERNATIONAL INDIA 2023 và Miss Grand India 2022 diễn ra vào lúc 16h ngày 4/9 (Giờ địa phương). Trước đó, ngày 2/9, ba Hoa hậu của Việt Nam đã lên đường sang Ấn Độ để chuẩn bị cho công tác chấm thi quan trọng này.

tm-img-alt

Ban Giám khảo cuộc thi Miss Grand India 2022 

Trải qua những vòng thi đầy gay cấn, Kashishmethwani đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế Ấn Độ 2023, Miss Grand India 2022 (Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ) thuộc về Praachi Nagpal, Á hậu 1 là Jigyasasharma và Á hậu 2 Arshinasumbul.

tm-img-alt

Trang phục Dân tộc của các thí sinh dự thi Miss Grand India 2022 
tm-img-alt

Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh trao giải cho Miss Grand India 2022 

Tân Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ Praachi Nagpal năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m67 đến từ Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ. Cô là một vũ công freestyle, Hip- Hop, đồng thời cũng là một người mẫu, Stylist và Nhiếp ảnh gia. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang tại trường National Institute of Fashion Technology ở Hyderabad, Ấn Độ.

Tới đây, Miss Grand India 2022 Praachi Nagpal sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022 được tổ chức vào tháng 10 tới tại Indonesia.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *