Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh rạng rỡ bên dàn sao đình đám Việt tại Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp Việt Nam

08:33 | 18/05/2023

Ngày 15,16/5 vừa qua, Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế – Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp Việt Nam do Công ty Lục Đậu Entertainment tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, gây được sự chú ý lớn từ cả trong và ngoài ngành làm đẹp, quy tụ hàng ngàn chủ spa trên toàn quốc.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh diện chiếc đầm body đen đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và gợi cảm. Được biết, ngoài lĩnh vực truyền thông, Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh còn là bà chủ của một spa có tiếng tại TP.HCM. Tại đây người đẹp có dịp chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình kinh doanh nghề làm đẹp, thẩm mỹ trước hàng ngàn khách mời tại Đại hội.

Đại hội nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam. Đại hội đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp, trang nghiêm cho các chuyên gia, doanh nghiệp và cá nhân trong ngành có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời xúc tiến hợp tác nghề làm đẹp.

Sự kiện đặc biệt này vinh dự nhận được sự đồng ý của hội đồng cố vấn gồm các nhân vật  đáng chú ý trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và ngành làm đẹp như NSND Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Quốc phòng, Viện trưởng Viện phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành làm đẹp và giải trí tại Việt Nam như Đan Trường, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Trung Quang, ca sỹ Hương Ly, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Minh Duy, nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 Dương Ngọc Ánh.

Sự kiện được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của ngành làm đẹp tại Việt Nam, đồng thời mang lại những cơ hội, những giá trị cho cộng đồng người yêu thẩm mỹ.

Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè thế giới. Kết nối, xúc tiến thương mại, đưa các thương hiệu Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

 

 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *