Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang trải lòng trước thời gian trao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:16 | 05/10/2022

Trao lại vương miện là trao lại cơ hội cho một cô gái mới nhưng Giang đã có những cơ hội riêng cho bản thân mình rồi nên không cảm thấy buồn nữa.

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Nguyễn Thanh Giang đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ hơn 1 năm vừa qua của mình.

Xin chào Hoa hậu Thanh Giang bạn có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình khi chỉ còn vài ngày nữa là bạn sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Giang, bản thân mình hiện tại rất là vui vì mình được mời ở cương vị mới là Ban Giám khảo cho kì thi lần này, thêm vào đó là cảm giác đang có chút xao xuyến và hụt hẫng một chút xíu buồn thôi nha (cười). Bởi vì giờ đây khi ngồi nhìn lại chặng đường của mình trong suốt hơn 1 năm đương nhiệm, Giang thấy tự hào về bản thân khi đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa đối với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Trao lại vương miện là trao lại cơ hội cho một cô gái mới nhưng Giang đã có những cơ hội riêng cho bản thân mình rồi nên không cảm thấy buồn nữa. Mình cảm thấy rất vui vì mỗi năm cơ hội lại tới với những doanh nhân thành đạt khác, có một sân chơi vui vẻ, bổ ích kết nối giao lưu cả công việc lẫn tình cảm, suốt thời gian qua Giang đã có thêm những người bạn tuy mới như đã trở thành tri kỉ, có thêm một ngôi nhà chung thật vui vẻ và hạnh phúc, bấy nhiêu thôi nhưng đã là tất cả rồi!

Thanh Giang còn điều gì để nuối tiếc không, khi nhìn lại hơn 1 năm đương nhiệm của mình ở vị trí Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021?

Nhìn lại quãng thời gian hơn 1 năm đương nhiệm Thanh Giang đã thực hiện tất cả những điều mà mình mong muốn và dành trọn vẹn thời gian của bản thân để cống hiến cho cộng đồng, xã hội, cho sứ mệnh của một hoa hậu Doanh Nhân thực sự. Chính vì thế nên Giang không có gì tiếc nuối, chỉ có một điều đó mà Giang cảm thấy hơi có lỗi đó là mình chưa thực hiện hết được những dự định ấp ủ thêm vì khoảng thời gian vướng dịch khá lâu nên cũng hơi hạn chế một chút. Tuy nhiên danh hiệu theo Giang cả đời nên mình không phải vì thế mà ngưng hoạt động cống hiến, Giang sẽ dành thời gian tâm sức làm nhiều hơn thế nữa, không chỉ khi đương nhiệm mới làm mà làm bất cứ công việc gì khi mình chu toàn sắp xếp được thời gian.

Một phiên bản Thanh Giang quá khứ và Thanh Giang suốt 1 năm đăng quang khác nhau như thế nào? Bạn hãy cho biết cảm nhận sau khi nhìn lại cả một quá trình hơn 1 năm qua đương nhiệm vị trí Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á.

Tất nhiên là khác nhau rất nhiều. Giang của hiện tại tự tin khẳng định bản thân hơn, bản lĩnh hơn, Thanh Giang của ngày xưa có một chút e dè không dám nhận những lời khen nhưng sau khi đăng quang Hoa hậu được mọi người thường rất ưu ái và dành cho Giang nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như bản lĩnh hơn. Tuy nhiên Giang không muốn bản thân sống trong ảo vọng nhiều mà mình sẽ phải cố gắng để mọi người nhìn nhận rằng Giang đã làm được rất nhiều việc không chỉ là làm đẹp, mà cả công việc có ý nghĩa, có sức ảnh hưởng. Có cả tâm hồn đẹp và ngoại hình đẹp là điều mà mình luôn muốn phấn đấu, đó cũng chính là lý do mà Giang luôn muốn trau dồi cho việc học tập, công việc ngày càng phát triển hơn nữa, bởi sức nặng của một Hoa hậu doanh nhân không đơn thuần là vẻ đẹp hào nhoáng bề ngoài, mà còn là đúng với danh hiệu Doanh nhân: Xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng.

Điều tuyệt vời nhất khi trở thành Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á mà Thanh Giang nhận được trong thời gian qua là gì?

Cũng như nói ở trên, là tôi đã trở thành một phiên bản khác hoàn toàn so với trước đây kiên định hơn, bản lĩnh hơn và chu toàn hơn bao giờ hết, vì ít ra mình cũng là một Hoa hậu nên nhiều khi cũng phải cân nhắc những gì mình làm hay lời ăn tiếng nói và hơn hết đã là tôi có thêm 1 gia đình, thêm những người bạn được kết nối giao lưu với những doanh nhân thành đạt khác, những chị em là phụ nữ bản lĩnh, tự chủ tự lập, tôi thấy trong lòng thoải mái và hãnh diện lắm, như được lên một tâm cao khác.

Kế hoạch và những dự định mới trong công việc của Thanh Giang? Sau khi trao lại danh hiệu cho người mới năm nay là gì?

Về công việc mình vẫn phát triển như vậy thôi, danh xưng Hoa hậu cũng phần nào hỗ trợ mình trong công việc và nó còn đi theo mình cả đời mà, nên mình vẫn cân đối thời gian công tác xã hội và công việc song hành, bởi mình nghĩ trao lại danh hiệu là trao cơ hội cho một người mới, còn mình vẫn là mình vẫn hoạt động và còn hoạt động tích cực hơn nữa, thêm một người đồng hành cùng mình, chia sẽ cùng mình nữa chứ, chắc chắn sẽ vui hơn.

Trong suốt đương nhiệm Thanh Giang vẫn cố gắng để hoàn thành công việc việc và thầm chí còn hoàn thành tốt hơn rất nhiều. Bạn đã làm thế nào để cân bằng được mọi thứ?

Giang may mắn vì có một gia đình đằng sau mình, luôn có chổ dựa cả tinh thần lẫn vật chất luôn là gia đình , nhất là ông xã luôn hiểu, đồng hành và sát cánh cùng với Giang, nên một phần lớn công bằng mọi thứ cũng là nhờ có ông xã giúp đỡ cũng như chia quỹ thời gian giữa công việc và gia đình.

Cảm ơn Thanh Giang về cuộc trò chuyện, chúc Hoa Hậu Thanh Giang luôn xinh đẹp nhiều sức khoẻ và hành trình sắp tới thêm thành công rực rỡ.

Lê Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *