Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà mang mùa Xuân yêu thương cho trẻ gặp khó khăn sau Covid-19

20:40 | 25/12/2022

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã có mặt trong buổi gặp gỡ và chăm lo cho các em nhỏ trong chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ”. Chương trình do Trung tâm Phát Triển Khoa học và Công Nghệ Trẻ thuộc Thành Đoàn TP.HCM đồng tổ chức.

“Chắp Cánh Ước Mơ” là Quỹ bảo trợ học tập cho 63 em thiếu nhi bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 trong hai năm qua; Trong số đó, nhiều em đã mất cha mẹ hoặc người nuôi dưỡng vì căn bệnh Covid-19. Từ Qũy “Chắp Cánh Ước Mơ”, các em sẽ được chăm sóc  và đi học đến hết bậc phổ trong trung học.

Tại chương trình, Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà đã cùng trao quà tặng và học bổng từ các nhà tài trợ cho các em học sinh. Người đẹp xúc động chia sẻ: “Hà hi vọng rằng các em sẽ luôn được chăm sóc bởi những trái tim nhân ái trong cộng đồng, để các em có thể tiếp tục đi học, lớn lên khỏe mạnh, và có niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn.”

“Chắp Cánh Ước Mơ” nhận được nhiều sự đồng hành của các công ty và các đơn vị hội đoàn. Trong năm 2022, chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trao tặng nhiều suất học bổng cho các em với tổng kinh phí hơn 350 triệu đồng, 32 máy vi tính cũng đã được dành tặng để hỗ trợ các em học tập tốt hơn.

Mùa xuân sắp về, một cái Tết sắp đến, buổi gặp mặt “Chắp Cánh Ước Mơ” hi vọng đem lại thêm niềm vui xuân đầy đủ hơn cho các em, với những món quà Tết và chương trình thăm hỏi, gặp gỡ nhiều ý nghĩa. Tại chương trình, hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Hà mong cộng đồng sẽ càng ngày càng quan tâm hơn đến những trẻ em bị mất mát, thiệt thòi vì đại dịch Covid, bởi các em chính là một phần tương lai của cộng đồng chúng ta.”

Trước đó, trong cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam, người đẹp Thanh Hà cũng đã từng vận động cộng đồng hỗ trợ cho các bạn nhỏ gặp khó khăn khi mất người thân vì Covid-19. Hành động nhân ái và sâu sắc này đã khiến cô dành giải Người Đẹp Nhân Ái trong đêm chung kết Hoa Hậu Môi Trường  Việt Nam 2022. Nàng hậu bày tỏ sự quan tâm đến các em nhỏ này vì đại dịch Covid-19 đi qua đã để lại nhiều sang chấn cho cả xã hội, nhất là với trẻ em, vì vậy Hoa hậu Thanh Hà đã có nhiều hoạt động thật ý nghĩa để chia sẻ và xoa dịu những nỗi đau kéo dài đó.

 

Bảo Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *