Hoa hậu Phạm Hương đón sinh nhật 29 tuổi bên con trai

09:30 | 06/09/2020
Ngày 5/9, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đón sinh nhật tuổi 29 bên con trai Maximus tại Mỹ.

Trên Instagram cá nhân của Phạm Hương, cô chia sẻ video cùng con trai hát Happy birthday bên chiếc bánh sinh nhật cao tầng. Trong dịp đón chào tuổi mới, hoa hậu đã lựa chọn chiếc đầm Chanel form rộng và trang điểm phong cách nhẹ nhàng. Cô đăng tải video và dòng trạng thái: “Tuổi mới bình yên như vậy là đủ nhỉ?”.

Phạm Hương và con trai Maximus đón sinh nhật.

Sau khi định cư làm việc và sinh con ở Mỹ, Phạm Hương vẫn tiếp tục phát triển nghề làm mẫu lẫn kinh doanh. Tuy cuộc sống áp lực hơn ở Việt Nam, nàng hậu vẫn luôn xinh đẹp rạng ngời khi vừa làm mẹ, vừa tập trung công việc.

Phạm Hương vẫn luôn giữ vóc dáng cho công việc người mẫu.

Phạm Hương dành nhiều thời gian cho bé Maximus, cô đưa bé theo các chuyến công tác và du lịch. Phạm Hương kể cô không sống gần gia đình bên ngoại nên phải tự thích nghi mọi thứ. Cô lựa chọn nuôi con theo phương pháp của phương Tây, để con học hỏi và phát triển với môi trường tự nhiên. Hoa hậu tập cho con trai ngủ riêng khi mới vài tháng tuổi.

Cô chia sẻ: “Từ khi có con, cô sống chậm, bình yên hơn, tận hưởng thời gian bên gia đình”. Chồng của Phạm Hương là doanh nhân Việt kiều Mỹ. Cả hai đính hôn vào ngày 14/2/2019 sau hai năm yêu nhau và tiến đến kết hôn.

Phạm Hương đăng quan Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng. Cô là thí sinh top 10 của Vietnam’s Next Top Model 2010. Năm 2015, Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2016, cô làm HLV cuộc thi The Face cùng Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Phạm Hương đã gác lại công việc trong nước và sinh sống tại Mỹ ba năm qua.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *