Hoa hậu Phan Hiếu đảm nhiệm trọng trách Phó BGK, đạo diễn Catwalk Miss Xuân 2023

10:14 | 07/02/2023

Người góp phần làm nên thành công của cuộc thi Miss Xuân 2023- Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu chính là Mrs Vietnam Universe Phan Hiếu trong vai trò Phó Ban Giám khảo và đạo diễn Catwalk.

Hoa hậu Phan Hiếu sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Hiện người đẹp đang là Tổng giám đốc Công ty See The World Travel, hoạt động ở cả hai quốc gia Việt Nam và Pháp, kinh doanh về dịch vụ du lịch, lữ hành.

Vừa trở về sau sự kiện Áo Dài Meet Thái Silk với vai trò là người tổ chức-  Một sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc tế tại Thái Lan, với hơn 100 nhà thiết kế và hơn 50 Đại sứ quán các nước tham dự. Sư kiện  thành công rực rỡ khi mang tà áo dài Việt lan tỏa trên đất nước Thái Lan cũng như bạn bè quốc tế, mang về cho Việt Nam giải “Best Show Award” Top 1, Hoa hậu Phan Hiếu lại tất bật trở về Pháp trong vai trò Phó Ban Giám khảo Miss Xuân 2023- Hoa khôi Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu. Bên cạnh đó cô cũng đảm nhiệm một trách nhiệm vô cùng quan trọng là Đạo diễn phần thi Catwalk Miss Xuân 2023 để giúp các nhan sắc của cuộc thi thêm phần tỏa sáng. Hoa hậu Phan Hiếu chia sẻ chị rất vui khi được đồng hành cùng sân chơi trí tuệ và nhan sắc Miss Xuân 2023.

Nhận xét về các thí sinh năm nay, Hoa hậu Phan Hiếu cho biết: ” Có thể nói các thí sinh năm nay rất đồng đều, từ vẻ đẹp trí tuệ đến vẻ đẹp hình thể. Chỉ qua hai ngày huấn luyện tích cực của tôi, các em đã biết cách trình diễn một cách chuyên nghiệp, tự tin tạo dáng trước ống kính dù có nhiều em chưa một lần bước lên sân khấu thời trang. Và thật vui khi đêm thi diễn ra thật thành công với phần thể hiện trong tà áo dài của các em, mang lại những tràng vỗ tay,  reo hò khích lệ của khán giả. Các em thực sự là những gương mặt tiêu biểu của sinh viên Việt Nam ở châu Âu“.

Từ nhiều gương mặt thí sinh tham dự vòng sơ khảo Miss Xuân, sau nhiều vòng tuyển chọn kỹ càng, Ban Tổ chức đã tìm ra 15 nữ du học sinh xuất sắc nhất cùng nhiều thành tích học tập, xã hội nổi bật đến từ các nước Đức, Pháp, Hà Lan, Ý…

 

Trong đêm chung kết, 15 gương mặt này sáng giá nhất đã lộng lẫy trình diễn trong bộ sưu tập Áo dài “Xuân Tây Bắc” của Nhà thiết kế nổi tiếng Ngô Nhật Huy.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, với phần trả lời đầy thuyết phục, Lê Vũ Thục Anh, cô du học sinh Pháp đã được gọi tên, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Miss Xuân 2023- Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu.

 

Miss Xuân 2023- Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu nằm trong khuôn khổ sự kiện VietFest, là sự kiện lớn nhất mùa Xuân năm 2023 được tổ chức bởi UEVF- Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Pháp, với sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao- Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Liên hiệp Hội Người Việt Nam tại châu Âu, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp, Liên hiệp Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại châu Âu.

UEVF là tập hợp các sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh Việt Nam đang sống, học tập và nghiên cứu tại Pháp, được thành lập vào ngày 26/3/2004 tại Paris theo Luật Hội đoàn 1901 của Cộng hòa Pháp.

 

Với mục đích kết nối doanh nghiệp, quảng bá du lịch và sản phẩm Việt Nam, đây là lần đầu tiên UEVF tổ chức sự kiện văn hoá truyền thống Tết qui mô tại Pháp. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu- Miss Xuân được nâng lên tổ chức với qui mô tầm cỡ châu Âu.

 

 

Gia Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *