Hoa hậu Phan Kim Oanh lên đường đến Myanmar tham dự đấu trường nhan sắc Mrs Grand International 2022

19:05 | 07/11/2022

Tối ngày 7/1/2022, Mrs Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2022) Phan Kim Oanh đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành đến Myanmar, bắt đầu hành trình chinh chiến tại Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022

17h ngày 7/11, Mrs Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2022) Phan Kim Oanh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để bay sang Mandaly, Myanmar dự thi Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) trong vòng tay yêu thương của FC và đông đảo người hâm mộ.

Sau khi nhận được thông tin là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mrs Grand International 2022, Phan Kim Oanh đã có gần 3 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi, tuy nhiên trong 1 tuần trở lại đây mới là giai đoạn nước rút khi người đẹp phải cùng BTC tất bật chuẩn bị cho cuộc thi tại nước ngoài.

Trong buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs Grand International 2022, cô chia sẻ: “Tôi sẽ  nỗ lực hết mình, mang sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam đến với đấu trường quốc tế”. Thời điểm đó, cô nhận được nhiều lời chúc mừng, ủng hộ đến từ người thân, bạn bè và người hâm mộ trong nước

Tại sân bay, Kim Oanh xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng dải sash Mrs Grand Việt Nam 2022 và lá cờ Việt Nam đầy tự hào.

Đến cổ vũ cho Kim Oanh có người thân, gia đình, bạn bè, đại diện Công ty đốc Qtalen -Bà Nguyễn Như Quỳnh và các phóng viên, nhà báo. Nhiều người hâm mộ đã có mặt từ sớm để ủng hộ tinh thần cho đại diện Việt Nam.

Chuyến đi này, Kim Oanh mang theo khá nhiều vali đựng trang phục dự thi 2 đên bán kết, chung kết cùng trang phục hằng ngày để tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi và 1 kiện hành lý lớn đựng trang phục dân tộc – “Của hồi môn”.

Chuyến bay sẽ kéo dài 2 ngày vì phải quá cảnh 2 lần, dự kiến cô sẽ đến Mandalay, Myanmar vào ngày 9/11.

Trước giờ chia tay, Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ: Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của tôi. Ngày hôm nay, tôi đại diện Việt Nam mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường tài năng và nhan sắc quốc tế…

Cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi, gia đình cùng tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi trong chặng đường vừa qua. Là người con đất Việt, tôi rất vinh dự và vô cùng tự hào khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế quảng bá những nét văn hóa đặc sắc đến bạn bè năm châu. Tôi như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ. Hy vọng sau cuộc thi này, Việt Nam sẽ là đất nước tiếp tục được ghi tên vào bản đồ nhan sắc và tài năng trên đấu trường Quốc tế.  

Được biết đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 14/11, với vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng và sự tự tin, bản lĩnh, đại diện Việt Nam Phan Kim Oanh được kỳ vọng sẽ mang thành tích cao về cho nhan sắc Việt.

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *