Hoa hậu Phan Kim Oanh trở về nước trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ

20:17 | 17/11/2022

Sau những ngày chinh chiến trên đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế tại Myanmar, tân hoa hậu Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh đã chính thức trở về Việt Nam trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

tm-img-alt

Đêm 14/11/2022, Chung kết Mrs Grand International 2022- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022- đã chính thức diễn ra tại Myanmar với sự tranh tài của 35 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vượt qua rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, Phan Kim Oanh- Người đẹp đại diện cho tài năng và nhan sắc quý bà Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs Grand International 2022- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022. Với những thành tích vô cùng bất ngờ, Tân Hoa hậu Phan Kim Oanh đã khẳng định được bản thân cũng như đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau hành trình chinh phục vương miện hơn 13 ngày khép lại tại Myanmar, đêm 17/11 vừa qua, tân hoa hậu Phan Kim Oanh đã đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất trên cương vị mới, trong sự chào đón, mong chờ nồng nhiệt của mọi người.

tm-img-alt

Trở về trong niềm kiêu hãnh sau gần nửa tháng “chinh chiến” nơi xứ người, xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài và một lịch trình làm việc dày đặc, hoa hậu Phan Kim Oanh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch. Trong bộ đầm xanh dương rực rỡ, đội chiếc vương miện cao quý trên đầu, tân Hoa hậu không thể thiếu sash đăng quang cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế tại Myanmar.

tm-img-alt

Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc và cảm động vì những tình cảm mà mọi người đã dành cho cô trong ngày trở về. Cô vẫn nhớ hình ảnh đặc biệt của gần hai tuần trước, khi đông đảo người hâm mộ, người thân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất- TP.HCM để tiễn cô lên đường đi chinh chiến quốc tế. Và ngày trở về hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt khi cô đã chinh phục được ngôi vị cao nhất, mang vinh quang về cho đất nước.

tm-img-alt

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởitrong hành trình chinh phục giấc mơ của tôi luôn có sự đồng hành của các bạn. Với cương vị mới, đội trên đầu chiếc vương miện cao quý và mang trên mình dải sash Mrs Grand International 2022, tôi xin hứa sẽ không làm các bạn thất vọng về một quý bà đến từ Việt Nam”- Phan Kim Oanh bày tỏ.

tm-img-alt

Những ngày qua, thông tin, hình ảnh về người đẹp Việt Nam Phan Kim Oanh đi thi quốc tế luôn được truyền thông và rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt sau thành tích vô cùng bất ngờ khi Phan Kim Oanh đăng quang Hoa hậu.

tm-img-alt

Cuối cùng, hành trình ý nghĩa mang tên Mrs Grand International 2022 đã chính thức khép lại với Hoa hậu Phan Kim Oanh. Dù phải trải qua cuộc chinh chiến quốc tế với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng đại diện Việt Nam đã thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình với bảng thành tích ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Mang niềm vinh quang về cho đất nước, tân Hoa hậu quốc tế Phan Kim Oanh đã có ngày trở về lộng lẫy trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

tm-img-alt

Đại diện đơn vị quản lý cho biết, sau khi trở về TP.HCM, Phan Kim Oanh sẽ bắt đầu thực hiện chuyến Media Tour, tham gia một số dự án thiện nguyện mới, bên cạnh đó cô sẽ có buổi gặp gỡ với truyền thông báo chí trước khi thực hiện những hoạt động tiếp theo trên cương vị Mrs Grand International 2022- Hoa hậu Qúy bà Hòa Bình Quốc tế.

Hiếu Ngô (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *