Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hạnh nối dài thêm những hành trình thiện nguyện

00:59 | 14/01/2023

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh đã có buổi phát quà thiện nguyện cho bà con khó khăn tại quê nhà Ninh Thuận, ngay sau khi trở về từ đấu trường sắc đẹp Mrs World 2022 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022) tại Mỹ.

tm-img-alt

 

Sáng ngày 13/1/2023, tại UBND xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022-  Mrs World Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh đã có chuyến thăm và tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Hậu với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà cô gửi đến với bà con thuộc diện khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

tm-img-alt

tm-img-alt

Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh chia sẻ: Là một người con của xã Phước Hậu, sau khi đăng quang, nơi đầu tiên chj mong muốn hỗ trợ để mở đầu cho công tác thiện nguyện của mình là đóng góp cho quê hương. Chị cũng mong muốn sang năm sẽ có nhiều dự án cộng đồng hơn, được mọi người ủng hộ và góp sức nhiều hơn để thực hiện thêm nhiều điều có ích, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng,  và đây cũng chính là động lực để chị chạm tới chiếc vương miện cao quý

Cũng chính vì vậy, hướng đi sau này mà Bích Hạnh xây dựng sẽ là hình ảnh một Hoa hậu- Doanh nhân gắn liền với các hoạt động xã hội, với các em nhỏ và các hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn là nơi hào nhoáng của showbiz.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau khi trở về từ cuộc thi Mrs World 2022 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022) tại Mỹ, hoa hậu Bích Hạnh đã dành thời gian để sắp xếp công việc và cuộc sống cá nhân, sau đó chị bắt tay ngay vào hành trình thiện nguyện của mình. Địa điểm đầu tiên cho hành trình thiện nguyện này chính là quê nhà của chị –  Xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh đã  được lãnh đạo UBND xã Phước Hậu trao tặng thư cảm ơn cho những đóng góp của mình.

tm-img-alt

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Bích Hạnh cũng bày tỏ: “Mặc dù là cho đi nhưng mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười và niềm vui nở trên môi của những gương mặt vốn in hằn khắc khổ, một cảm giác hạnh phúc và bình an khiến mình muốn gắn liền cuộc đời với họ”!

Bên dưới lời chia sẻ này, có nhiều người bày tỏ sự hâm mộ và gửi lời cảm ơn, mong muốn hoa hậu Bích Hạnh sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Sinh năm 1986, Nguyễn Thị Bích Hạnh là một doanh nhân có tiếng tại Ninh Thuận khi làm giám đốc 2 công ty lớn: Công ty Xây dựng Bình An và Công ty Nina An.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ngày 30/11/2022 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, vượt qua nhiều đối thủ đình đám đến từ khắp nơi trên cả nước, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã lộng lẫy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Cùng với danh hiệu cao quý đó, Nguyễn Thị Bích Hạnh chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế lớn Mrs World 2022 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022) được tổ chức vào tháng 12/2022 tại Mỹ.

Ấp ủ trong mình mơ ước được cống hiến cho xã hội và nhất là ngành Giáo dục, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Quý Bà Việt Nam- Mrs World Viet Nam 2022 để nâng tầm ảnh hưởng của mình, từ đó ước mơ được cống hiến của cô sẽ sớm trở thành hiện thực. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy cô phấn đấu, thể hiện hết mình trong cuộc thi để chạm đến chiếc vương miện danh giá nhất.

tm-img-alt

Không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Bích Hạnh còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Mới đây nhất, trong phần đấu giá để làm thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam, Bích Hạnh đã đấu giá thành công hai bộ trang phục của NTK Brian Võ với số tiền 145 triệu đồng, để dành tặng cho các em nhỏ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Lâm Vũ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *