Hoa hậu Siêu quốc gia tạm hoãn tổ chức vì Covid-19

17:01 | 31/07/2020

Sau Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới đến lượt Hoa hậu Siêu quốc gia cũng phải tạm hoãn tổ chức vì tác động từ đại dịch Covid-19.

Mới đây, trang trủ chính thức của tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã ra thông báo tạm hoãn tổ chức cuộc thi trong năm 2020 vì lo sợ lây nhiễm từ dịch bệnh Covid-19. Trong thông báo được đưa ra từ chủ tịch cuộc thi Gerhard Lipinski, không chỉ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia phải tạm hoãn mà ngay cả cuộc thi nam vương của tổ chức này cũng thế.

Thông báo chính thức từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia
Thông báo chính thức từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Bên cạnh đó, ông Gerhard Lipinski cũng thông báo cuộc thi sẽ được tiếp diễn vào năm 2021. Ông nhấn mạnh sức khỏe và sự an toàn của thí sinh là điều trên hết. Mặt khác việc đi lại của các thí sinh sẽ rất khó khăn trong thời điểm hiện tại do dịch vụ hàng không ở một số nước vẫn đang phong tỏa. Vì thế cuộc thi cần được tạm hoãn trong năm nay.

Chủ tịch cuộc thi Gerhard Lipinski cho rằng nên ưu tiên sức khỏe và sự an toàn trong giai đoạn này
Chủ tịch cuộc thi Gerhard Lipinski cho rằng nên ưu tiên sức khỏe và sự an toàn trong giai đoạn này.

Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình trên thế giới và tham khảo ý kiến ​​của đối tác phát sóng để xác định ngày tốt nhất cho các cuộc thi tiếp theo của chúng tôi. Tôi muốn nhắc lại rằng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi chúng tôi cảm thấy yên tâm rằng có thể đi lại dễ dàng và an toàn”, ông Gerhard Lipinski chia sẻ.

Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia sẽ trở lại vào năm 2021
Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia sẽ trở lại vào năm 2021.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild đến từ Thái Lan và Nam vương Siêu quốc gia Nate Crnkovich sẽ tiếp tục giữ danh hiệu cho đến khi cuộc thi quay trở lại trong năm tới.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild đến từ Thái Lan và Nam vương Siêu quốc gia Nate Crnkovich sẽ kéo dài thời gian đương nhiệm thêm 1 năm nữa
Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild đến từ Thái Lan và Nam vương Siêu quốc gia Nate Crnkovich sẽ kéo dài thời gian đương nhiệm thêm 1 năm nữa.

Thông tin trên không quá bất ngờ đối với người hâm mộ sắc đẹp bởi tình hình dịch bệnh hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp. Phần lớn các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới hiện nay đều đã tạm hoãn hoặc thay đổi hình thức tổ chức.

Hoa hậu Siêu Quốc gia (tên tiếng Anh: Miss Supranational) là một cuộc thi sắc đẹp diễn ra thường niên được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. – WBA, một tổ chức có trụ sở ở Panama). Cuộc thi lần đầu tổ chức vào năm 2009 và được tổ chức đều đặn hàng năm ở Ba Lan.

Nam vương Siêu quốc gia (tên tiếng Anh: Mister Supranational) cũng được điều hành và quản lý tương tự như Hoa hậu Siêu quốc gia. Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới này lần đầu tiên tổ chức vào năm 2013.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *