Hoa hậu thân thiện Trần Thị Bích Ngọc – Chân dung người đẹp tài năng và đầy bản lĩnh

17:40 | 21/01/2022

Sở hữu gương mặt khả ái, ánh mắt và nụ cười thân thiện, Bích Ngọc là cái tên luôn chiếm được tình cảm của khán giả và Ban giám khảo. Xuất sắc chinh phục danh hiệu Hoa hậu thân thiện cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu 2021, cô từng bước đạt được thêm nhiều thành công khác trong công việc và cuộc sống.

Trước khi bước vào hành trình chinh phục đỉnh cao Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Bích Ngọc được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại cuộc thi. Cô chinh phục khán giả và Ban giám khảo bằng nét đẹp mang dấu ấn hoà đồng, xinh xắn. Và sự thật là cô đã không phụ lòng kỳ vọng của mọi người khi trở thành Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi.

Chụp ảnh lưu niệm cùng NTK trẻ Ngọc Hồng, người đã luôn bên cạnh cỗ vũ tinh thần cho Trần Thị Bích Ngọc

Trở thành ứng viên và đại diện cho hình ảnh nhan sắc – thân thiện của một nữ nghệ sĩ Cải Lương khi tham gia Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu 2021 là niềm tự hào của Bích Ngọc. Cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ gì nhiều về kết quả cuộc thi, tôi chỉ biết rằng những gì mình đã thể hiện thật tuyệt vời!”.

Hiện nay, Bích Ngọc đang là nghệ sĩ Cải Lương đầy triển vọng và cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công, trên kênh youtobe của mình cô nàng đã được đông đảo khán giả miến mộ, chính vì thế có những sản phẩm âm nhạc triệu vew. Ngoài ra, cô còn cộng tác với Đài truyền hình HTV7 TPHCM và đoàn Trần Hữu Trang.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh và quản lý, chưa bao giờ Hoa hậu – Nghệ sĩ Bích Ngọc nề hà bất cứ chuyến đi nào mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội thiện nguyện. Nhưng là người kín tiếng lại thích âm thầm hành thiện nên cô không muốn mọi người biết. Cô bộc bạch: “Bản thân tôi chỉ mong sao những người khó khăn có thêm được niềm vui nơi những món quà bé nhỏ ấy, tôi hành thiện không chỉ vì muốn giúp đỡ họ mà cũng vì tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn, để cuộc đời này càng tuyệt vời hơn, và hướng bản thân tới những đức tính tốt đẹp nhất chính là: Chân – Thiện – Mỹ”.

Trong tương lai, Bích Ngọc cho biết sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi từ cuộc sống và con đường nghệ thuật để hoàn thiện hơn sự nghiệp của mình. Cô xác định rằng con đường nghệ thuật ấy của mình không hề dễ dàng, vì thế luôn trân trọng những thành quả mình đạt được.

Lê Nhân (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *