Hoa hậu Thanh Hà đẹp rạng ngời, lan tỏa lối sống xanh trong ngày hội Đi Xe Đạp Vì Môi Trường

21:26 | 02/10/2022

Hoa hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà xuất hiện với vẻ đẹp năng động và trẻ trung trong ngày hội Đi Xe Đạp Vì Môi Trường tại TP.HCM ngày 2/10.

Ngày hội Đi Xe Đạp Vì Môi Trường tại TP.HCM có sự tham dự của Tổng Lãnh sự Vương Quốc Thái Lan, Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia và Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại TP.HCM, Chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam- Đông Nam Á TP.HCM.

tm-img-alt

Trong trang phục trẻ trung, người đẹp Nguyễn Thanh Hà khởi hành cùng các bạn sinh viên trẻ trong buổi sáng phát động chương trình tại Trung tâm Thể dục Thể thao Đại học Quốc Gia TP.HCM.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Tại TP.HCM những năm gần đây, nhiều người dân và các nhóm yêu thể thao đã bắt đầu khiến hình ảnh chiếc xe đạp trở nên quen thuộc hơn trên những con đường tập ngoài Sala, Phú Mỹ Hưng hoặc ở những nơi như khu vực đường Hoàng Sa- Trường Sa, khu vực Quận 2, Quận 9.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đi xe đạp không chỉ tốt cho sức khỏe, mà xe đạp còn giúp giảm phát thải CO2 do những phương tiện cá nhân như xe hơi, xe máy gây ra.

Tại buổi khai mạc Ngày hội Đi Xe Đạp Vì Môi Trường, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Nếu những bạn trẻ như Hà có thêm động lực đến trường bằng xe đạp, đi đến những nơi gần nhà như đi trà sữa, đến thư viện, hoặc đạp xe đi chơi cùng nhau, thì thành phố sẽ giảm bớt xe máy và kẹt xe hơn”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Nguyễn Thanh Hà đạt danh hiệu Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022 khi cô tròn 18 tuổi. Cô từng chia sẻ với báo giới lý do cô tham dự cuộc thi người đẹp này là vì cuộc thi sẽ giúp cô có thể lan tỏa những thông điệp Môi trường thiết thực và quan trọng đến với những người sống xung quanh, với thành phố cô yêu mến, để từ nhũng việc hàng ngày, mọi người sẽ cải thiện và làm đẹp môi trường sống hơn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng thừa nhận ở TP.HCM, đường xá cho xe đạp còn ít, chưa có nhiều nơi ưu tiên cho người đi xe đạp, chỗ nhận giữ hay điểm khóa xe đạp còn ít, mọi người sợ mất xe nhưng không biết để xe ở đâu. Các điểm bán trà sữa, khu thương xá, nơi bạn trẻ hay lui tới có nơi sẽ từ chối giữ xe đạp, điều này phần nào cũng ảnh hưởng đến động lực của mọi người khi cần đi xe đạp trong hoạt động thường ngày.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thanh Hà chia sẻ trong buổi Đi Xe Đạp Vì Môi Trường: “Mọi thói quen tốt đều cần thời gian, em và các bạn trẻ sẽ là lực lượng tiên phong cho thay đổi tốt đó. Đạp xe để cơ thể bạn năng động hơn, bớt khí thải ra môi trường và bạn có thêm niềm vui đi chơi cùng bạn bè. Hà mong xe đạp sẽ trở thành hình ảnh quen thuộc của người dân thành phố trong thời gian tới” .

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Buổi đi xe đạp là xuất phát và là sự khuyến khích đầy hứng khởi cho những bạn trẻ sinh viên ở TPHCM, hi vọng họ sẽ giữ gìn tình yêu với xe đạp trong cuộc sống hàng ngày và sử dụng xe đạp để di chuyển trong khoảng cách gần quanh nhà, quanh nơi đi học.

 

Bảo Hà (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *