Hoa hậu Thế giới 2000 xuất hiện già nua trên phim trường

09:27 | 06/12/2020
Hoa hậu Thế giới 2000 - Priyanka Chopra bị chê ngày càng xuống sắc, mặc đồ già nua tái xuất trên phim trường bộ phim mới Text for you ở London.
Priyanka Chopra cùng các thành viên trong đoàn đang tiến hành cho những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim mới Text for you ở London vào ngày 4/12 vừa qua. 
Hoa hậu Thế giới 2000 diện áo khoác nhung dáng dài và quần kẻ thiết kế đơn giản cho nhân vật nữ của mình trong phim mới. 
Đã khá lâu cô không tham một dự án phim mới, với lần trở lại này cô khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với nhan sắc có phần kém hơn trước.
Priyanka Chopra bị chê già nua và ngày càng xuống sắc.
Được biết, riyanka Chopra và ông xã Nick Jonas vừa kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới, trên trang cá nhân mới đây, cô viết: “Chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới, tình yêu của em. Anh luôn ở bên em, là sức mạnh, là điểm tựa, là tất cả đối với em. Em yêu anh!”.
Tháng 12/2018, Priyanka Chopra lên xe hoa cùng nam ca sĩ trẻ Nick Jonas. Trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Thế giới nhận nhiều ý kiến tiêu cực, khiếm nhã về cuộc hôn nhân của cô. Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra không quan tâm đến dư luận và chứng minh hạnh phúc của mình thông qua loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *