Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng lộ diện sau ồn ào

11:49 | 11/11/2023

Gần một tháng sau khi vướng phải lùm xùm đời tư xôn xao dư luận, Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Trịnh Thanh Hồng có những trải lòng độc quyền với Thanh Niên về cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ với chúng tôi, Trịnh Thanh Hồng cho biết lùm xùm đời tư thời gian qua khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Người đẹp bị hủy show, phải bồi thường các hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm, mất hết thu nhập từ showbiz lên đến 200 triệu đồng một tháng.

Cô chia sẻ: “Khoảng thời gian gặp sóng gió, tôi suy sụp tinh thần, bị áp lực từ gia đình, bạn bè, người thân. Mọi người gọi điện thoại liên tục. Có lúc tôi nghĩ quẩn vì thấy không thể giải quyết được. Nhưng sau một thời gian, tôi đã đỡ hơn và vực dậy tinh thần”.

Trong giai đoạn khó khăn, Trịnh Thanh Hồng nhận được sự động viên từ gia đình, bạn bè. Người thân mong cô sớm vượt qua biến cố và cho mọi người thấy được sự thay đổi, quyết tâm sửa chữa lỗi lầm của mình. Hoa hậu quê Đồng Nai tâm sự sau vụ việc cô không dám xuất hiện ở nơi đông người. “Tôi sợ bước ra ngoài, tôi cảm giác tự ti, mặc cảm khi bị gièm pha. Sau khi được gia đình, bạn bè động viên, tôi dần ổn định tinh thần. Tôi nghĩ ai cũng từng trải qua khó khăn và mình phải vượt qua”, cô nói.

Người đẹp quê Đồng Nai nói chính gia đình, bạn bè là nguồn động lực để cô vực dậy

Tập trung cho kinh doanh, Trịnh Thanh Hồng không tránh khỏi những e ngại khi mọi người to nhỏ về ồn ào, đặc biệt là đối tác. Người đẹp quê Đồng Nai trải lòng: “Lúc gặp sự cố, tôi từng nghĩ sẽ từ bỏ vương miện, không tham gia các hoạt động showbiz. Nhưng sau đó mọi người khuyên cố gắng sống tích cực hơn thì khán giả có thể bỏ qua những lùm xùm vừa rồi”.

Mong muốn được trở lại với nghệ thuật, Trịnh Thanh Hồng lường trước việc bị khán giả phản ứng, tẩy chay. Bởi lúc vướng phải ồn ào đã có nhiều người vào trang mạng xã hội để tấn công, miệt thị. “Thời gian đó, tôi áp lực và tổn thương. Những ngày đầu, tôi còn nghĩ đến chuyện tự tử. Nhưng tôi còn gia đình và còn nhiều thứ trong tương lai nên phải bước tiếp. Tôi cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Mẹ là người khuyên tôi rất nhiều. Mẹ nói với tôi rằng: Con phải tự vượt qua chứ không ai giúp con ngoài con”.

Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 12.2022

Hiện tại, Trịnh Thanh Hồng kinh doanh nước hoa và dự định mở thêm spa. Cô hy vọng khán giả có thể mở lòng cho cô cơ hội để trở lại với nghề bởi còn rất đam mê. “Sau biến cố vừa rồi, mọi chuyện rất khó khăn nên tôi chỉ tập trung vào công việc kinh doanh để ổn định kinh tế. Nếu mọi người thương cho tôi cơ hội để trở lại nghệ thuật, tôi sẽ cố gắng hết mình”, Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 mong mỏi.

Về chuyện tình cảm, Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 cho biết đã từng có bạn trai nhưng chia tay hơn 1 năm. Hiện tại cô đang độc thân và tự nhắc mình biến cố vừa rồi là rào cản lớn trong chuyện tình cảm. “Khi yêu, chắc chắn bạn trai sẽ hỏi tôi về những lùm xùm, và để đi đến kết hôn là một vấn đề lớn. Cho nên khi bước vào mối quan hệ, tôi sẵn sàng chia sẻ với người đó. Mong rằng họ sẽ hiểu và thông cảm cho tôi”, Trịnh Thanh Hồng bộc bạch.

theo Báo Thanh Niên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *