Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân lộng lẫy trong Áo dài của NTK NTK Tommy Nguyễn

16:11 | 02/08/2022

Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân tiếp tục được chú ý khi diện chiếc áo dài của NTK Tommy Nguyễn khoe nhan sắc quyến rũ. 

Điểm nhấn trong 2 bộ áo dài này là chiếc mấn được biến tấu theo hình mẫu của chiếc vương miện, biểu tượng sắc đẹp hòa với nét truyền thống, độc đáo của chiếc áo dài thu hút ánh nhìn của độc giả.

Thời gian gần đây hoa hậu Lý Kim Ngân như “nàng thơ” của NTK tài hoa Tommy Nguyễn, mỗi bộ sự tập ra mắt, anh đều chọn nàng hậu thể hiện vẻ đẹp cho tác phẩm này. Kiểu “Đo ni, đóng giày” theo khuôn mẫu hoàn hảo tạo nên sức bừng sáng cho BST. Có thể nói, hoa hậu Lý Kim Ngân là nhan sắc lột xác về cách biểu cảm nhanh nhất trong số những nàng hậu sau đăng quang.

 

Lợi thế từ gương mặt đẹp tỏa nắng, nét dịu dàng kiểu trăng thơ càng làm cho hoa hậu Lý Kim Ngân phù hợp với những gì mang tính thuần Việt. Một điểm cộng không thể không nói đó là sự hổ trợ nhiệt thành của NTK Tommy Nguyễn, nàng hậu như “con cưng” để có thể thả sức, thể hiện mình trong từng tác phẩm mới ra đời của Tommy Nguyễn.

Hoa hậu Lý Kim Ngân gắng với trang phục Tommy Nguyễn như cặp bài trùng hoàn hảo nhất. Đó có lẻ là sức sống, lan toa nét đẹp Việt khi sự kết hợp mang tính truyền năng lượng này.

 

Fashion: Tommy nguyễn

Photo:  Nguyễn Tài

Make-up Nguyễn Duy Trọng

Lighting: Dung Gia

Hoa hậu thiện nguyện: Lý Kim Ngân

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *