Hoa hậu Thu Hoài: “Lỗi của Trấn Thành là quá giỏi và thành công”

22:11 | 20/08/2020
Nhận xét của Hoa hậu Hoài Thu về Trấn Thành khiến nhiều nghệ sĩ trong đó có cả bạn gái cũ của nam MC cũng phải lên tiếng đồng tình.

Gần đây, nam MC Trấn Thành liên tục trở thành cái tên bị réo gọi khắp các diễn đàn showbiz với những nội dung không mấy tích cực. Đặc biệt trong số đó là ồn ào xung quanh chương trình Rap Việt do anh đang đảm nhận vai trò MC. Hết bị tố “body shaming” thí sinh tham gia, ông xã của Hari Won lại bị ném đá vì nhiều lần đem tên người yêu cũ của vợ ra để trêu đùa kém duyên.

Hoa hậu Thu Hoài đã đăng đàn bức xúc về việc Trấn Thành thường xuyên bị người khác “ăn cháo đá bát”, luôn luôn bị thiệt trong các mối quan hệ. Lý do là vì anh quá tài giỏi và thành công. Có những người từng chịu ơn nam MC giờ quay lại hả hê khi thấy Trấn Thành bị ném đá.

Trấn Thành và Thu Hoài đã có 12 năm tình bạn thân thiết.

Dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ bạn bè đồng nghiệp nghệ sĩ. Đặc biệt, có 2 bình luận dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý không kém, 2 bình luận này thuộc về Hari Won và Mai Hồ.

Một bên là vợ và một bên là người yêu cũ của nam MC. Tuy nhiên, phản ứng của hai người đẹp lại có phần khác biệt. Trong khi Hari Won khá thoải mái tag tên Trúc Nhân vào và nói nam ca sĩ tặng Trấn Thành bài hát Sáng mắt chưa thì Mai Hồ lại tỏ ra khá bức xúc thay cho bạn trai cũ khi bình luận “Cho vô blacklist (danh sách đen) liền”.

Bình luận của Mai Hồ khi thấy A Xìn liên tục gặp nhiều rắc rối nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cả hai đã chia tay từ lâu nhưng vẫn có cách ứng xử rất văn minh.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.