Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ 100 triệu cho “quê nhà” Quảng Nam, Đà Nẵng chống dịch

08:03 | 04/08/2020

Trước diễn biến và tác động to lớn của dịch Covid-19, Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ 100 triệu đồng cùng các vật phẩm thiết yếu vào công tác chống dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Nước ta những ngày qua liên tiếp ghi nhận những ca nhiễm mới, thậm chí là tử vong vì Covid-19. Người dân cả nước, đặc biệt là người dân tại Đà Nẵng, Quảng Nam (2 địa phương hiện đang được xem là vùng dịch) đều đang căng mình trước những tác động từ Covid-19.

Nhằm hỗ trợ tinh thần và vật chất cho đồng bào trong giai đoạn khó khăn này, nhiều nghệ sĩ Việt đã tích cực ủng hộ và kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng. Người con Quảng Nam – Hoa hậu Tiểu Vy đã ủng hộ 100 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm cho bà con miền Trung. Vì ở xa, người thân của Tiểu Vy đã thay mặt cô trao gửi các phần quà trên đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.

Người thân thay mặt Hoa hậu Tiểu Vy trao quà, đóng góp ủng hộ người dân Đà Nẵng - Quảng Nam chống dịch.
Người thân thay mặt Hoa hậu Tiểu Vy trao quà, đóng góp ủng hộ người dân Đà Nẵng – Quảng Nam chống dịch.

“Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng – Quảng Nam. Ở đó còn có ba mẹ, gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch. Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé, nên chỉ có thể chung tay cùng mọi người. Một chút quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng, đẩy lùi Covid-19 một lần nữa. Vy và toàn bộ người dân luôn biết ơn sự tận hiến và hy sinh của các y bác sĩ”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng khác cũng đã có nhiều hành động thiết thực trước “cơn bão” Covid-19 đang càn quét miền Trung. NTK Công Trí ủng hộ các bệnh viện tại Đà Nẵng 2.000 khẩu trang N95. Người đẹp gốc Đà Nẵng – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cũng kêu gọi quyên góp lương thực, đồ bảo hộ, góp phần giúp quê hương trong giai đoạn khó khăn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê thông qua Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân miền Trung 50 triệu đồng cùng lời nhắn gửi: “Đà Nẵng cố lên! Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng và đẩy lùi dịch Covid-19, mọi người luôn đồng hành cùng Đà Nẵng trong trận chiến này”.

Lệ Hằng tích cực kêu gọi ủng hộ chống dịch, H'hen Niê ủng hộ 50 triệu.
Lệ Hằng tích cực kêu gọi ủng hộ chống dịch, H’hen Niê ủng hộ 50 triệu.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh tiếp tục đứng ra nhận đóng góp và chuyển đến Đà Nẵng tại khu vực Hà Nội. Nữ ca sĩ đã nhận được hơn 16 triệu tiền quyên góp tính đền thời điểm hiện tại. Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết: “Tôi nghĩ mình đang góp công, góp sức là chủ yếu. Những món đồ mọi người ủng hộ, dù nhỏ nhất, tôi đều tiếp nhận vì đó là tấm lòng. Khi cả nước đang gồng mình chống dịch, sự bền bỉ là quan trọng nhất. Nhà tôi có lúc như kho chứa đồ nhưng tôi không ngại”.

Có mặt tại “tâm dịch” Đà Nẵng, ca sĩ Trần Quang Hào đứng ra kêu gọi quyên góp và được các đồng nghiệp, khán giả ủng hộ. Anh cùng bạn bè đã gửi tặng hàng trăm bộ đồ bảo hộ đến các bệnh viện và trung tâm y tế tại thành phố.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *