Hoa hậu Trái Đất và gia đình mắc Covid-19

19:58 | 30/09/2020
Karen Ibasco - Hoa hậu Trái Đất 2017 cùng gia đình dương tính với Covid-19 dù đã nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng - chống dịch bệnh.

Mới đây, Karen Ibasco chia sẻ trên Instagram: “Tôi kín tiếng thời gian qua nhưng thấy cần chia sẻ để cảnh báo với những người khác trong trường hợp họ nhiễm bệnh. Gia đình tôi tuân thủ các hướng dẫn phòng bệnh nhưng vẫn bị nhiễm. Sau ba tuần, tôi chưa hoàn toàn bình phục nhưng thấy khỏe trở lại”.

Karen Ibasco đăng quang Miss Earth 2017.

Cô cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người. Theo cô, có ba lưu ý quan trọng khi chẳng may mắc bệnh: không được hoảng loạn, ở yên trong nhà, liệt kê những người đã tiếp xúc trước đó để cảnh báo cho họ đồng thời tìm nguồn lây bệnh. Ibasco nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang và chăm tập thể dục, uống nhiều nước và ăn hoa quả để tăng sức đề kháng.

Người đẹp kể cô mua nhiệt kế để đo nhiệt độ hàng ngày, tự theo dõi và ghi lại các triệu chứng.

Karen Ibasco mang trong người hai dòng máu Philippines và Trung Quốc. Năm 2017, cô đại diện Philippines thi Miss Earth và đăng quang. Cô đã có bằng cử nhân và là Thạc sĩ về vật lý học ứng dụng tại Đại học Santo Tomas (Philippines).

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.