Hoa hậu Việt cùng nhau khoe hàng hiệu, riêng H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ

22:34 | 07/08/2020

H’Hen Niê đã khiến cho nhiều người “gật gù” khen ngợi với những bộ quần áo đơn giản được treo trên sào phơi đồ và đặc biệt cô không dùng đến tủ để đựng quần áo.

Những ngăn tủ chứa đầy các món đồ hiệu đắt giá và không thể rời mắt như giày hiệu, túi xách hiệu và những phụ kiện đi kèm khác của hoa hậu, mỹ nhân trong showbiz Việt khiến ai cũng phải “trầm trồ” khi nhìn thấy. Riêng Hoa hậu H’Hen Niê, cô lại có một phong cách ăn mặc rất giản dị và không cần dùng đến tủ quần áo. “Người đẹp góc Ê-đê” còn khoe với người hâm mộ qua các story trên instagram về những bộ quần áo giản dị như quần jean, áo sơ mi kèm theo vài câu nói hài hước.

Những chiếc áo sơ mi được hoa hậu sắp xếp ngay ngắn trên sào phơi đồ.
Những chiếc quần jean đơn giản cũng cô sắp xếp gọn gàng trên sào phơi quần áo.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn luôn thể hiện sự giản dị không chỉ qua phong cách ăn mặc, mà còn thể hiện qua cách sinh hoạt hằng ngày thông qua các bảng tin 24h ở instagram. Nhờ lối sống giản dị nên cô được nhiều người hăm mộ yêu mến.

Bữa cơm trưa do hoa hậu tự nấu ăn được đăng tải trên instagram.

Với nhiều Hoa hậu, người đẹp trong showbiz khác như Hoa hậu Hương Giang lại có góc sống ảo “cực chất” cạnh những chiếc tủ quần áo, phụ kiện đắt tiền của cô.

Góc sống ảo “cực chất” của Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu, mỹ nhân của showbiz Việt luôn được công chúng để mắt đến, do vậy khi xuất hiện dù là trên mạng xã hội hay ở ngoài đời thực họ vẫn luôn được công chúng quan tâm.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *