Hoa hậu Vũ Thanh Thảo: Học viện PNX sẽ là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư trang bị kiến thức!

23:59 | 01/01/2023

Với châm ngôn “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”, học viện tài chính PNX của hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo sẽ là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư trang bị kiến thức.

Chân dung giám đốc học viện PNX – Hoa hậu doanh nhân Thế giới Vũ Thanh Thảo

Trong những năm gần đây thị trường tài chính Việt Nam có rất nhiều tăng trưởng đột phá về số lượng nhà đầu tư mới tham gia và khối lượng giao dịch rất lớn cho thấy tiền năng của Thị trường Tài chính. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều Trung tâm đào tạo về Tài Chính nhưng chưa có Trung tâm nào đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của Nhà đầu tư. Thấu hiểu nhu cầu đó, PNX Academy đã ra đời với sứ mệnh trang bị đầy đủ kiến thức cho nhà đầu tư.

 

Học viện PNX được thành lập bởi giám đốc Vũ Thanh Thảo – Hoa hậu doanh nhân Thế giới đã gặt hái nhiều thành công vang dội trên đa lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giáo dục, kinh doanh, bất động sản…

Với tài năng và tinh thần nhiệt huyết của mình, nàng hậu chính là nguồn cảm hứng, hình tượng của nhiều bạn trẻ, một tấm gương sáng với khát vọng chinh phục thành công, khẳng định bản thân trong cuộc sống. Người đẹp cũng tâm sự, tất cả những cống hiến của cô đem lại đều gói gọn cùng trái tim yêu thương. Làm gì, hành động như thế nào cô cũng đều đặt chữ “Tâm” lên đầu.

Cũng từ mong muốn đó, Học viên PNX được doanh nhân Vũ Thanh Thảo thành lập với mong muốn truyền đạt những kiến thức về tài chính đến những người có nhu cầu tìm hiểu, những nhà đầu tư tương lai hoàn toàn Miễn Phí để nắm bắt được xu hướng đầu tư Tài Chính toàn cầu.

Với Công nghệ 4.0 hiện nay, thị trường tài chính là một “mỏ vàng hấp dẫn” cho mọi Nhà đầu tư có thể dễ dàng Tham gia tìm kiếm lợi nhuận.

Loạt profile siêu đỉnh của các giảng viên học viện.

Giảng viên Học viện PNX đều là những Chiến binh dày dạn kinh nghiệm như: Giảng viên Tiết Quân Liên – Kinh nghiệm chinh chiến thị trường hơn 15 năm, giảng viên Nguyễn Bá Hoài Duy – hơn 12 năm giảng dạy phân tích tin tức thị trường, giảng viên Tuấn Trần – 30 năm kinh nghiệm lập trình phân tích dữ liệu và từng làm trưởng phòng Đầu tư VOF, giảng viên Hồ Bá Tình – 12 năm kinh nghiệm lĩnh vực đầu tư tài chính từng làm việc tại SCIC, TTC Group, giảng viên Trần Anh Phương – kinh nghiệm 14 năm thực chiến phong phú, tâm lý vững vàng và giảng viên Dương Trí Tuệ với nền tảng kiến thức vững chắc. Mỗi lớp học đều được chuẩn bị kỹ với các giáo án đảm bảo nội dung tốt nhất. Các học viên đều sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, được thực chiến với các case study thực tế.

Đến với học viện PNX, học viên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng khoá học phù hợp với mục tiêu và trình độ học vấn hiện tại của từng người, giúp học viên trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp trong thị trường tỉ đô bằng các kiến thức tài chính chuyên sâu, tâm lý vững vàng trước những biến động không ngừng của thị trường.

Với châm ngôn “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”, học viện tài chính PNX của hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo sẽ là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư trang bị kiến thức.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *