Hòa Minzy gặp sự cố khi đi cứu trợ bà con vùng lũ

09:32 | 20/10/2020
Xe tải chở đồ cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố khi đang trên đường đi đến Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân nơi đây. Hiện, nữ ca sĩ đang đợi đội cano của tỉnh Hà Tĩnh ra ứng cứu.

Chiều ngày 19/10, Hòa Minzy đã tới Quảng Bình để trực tiếp trao các phần quà cứu trợ như: áo phao, cháo tươi, bánh mì, nước suối… đến bà con vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Sau khi phát quà xong, đoàn cứu trợ của nữ ca sĩ tiếp tục lên đường đến đến Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân nơi đây. Tuy nhiên, vào tối cùng ngày, xe tải chở hàng hóa của Hòa gặp trục trặc khi bước vào địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Cụ thể, do nước lũ dâng cao nên xe bị chết máy, không thể khởi động để di chuyển tiếp được.

Hòa Minzy ra miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ.

Sợ đồ ăn, hàng hóa cứu trợ bị ảnh hưởng bởi nước lũ, trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1995 đăng bài cầu cứu: “Cano cứu hộ tỉnh Hà Tĩnh ơi, tới ngay đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh để lấy áo phao và cháo mang đi cứu trợ người dân. Xe của Hòa gặp trục trặc”.

Được biết, hiện tại nữ ca sĩ đã liên lạc được với công an địa phương và đang đợi đội cano của thành phố Hà Tĩnh ra ứng cứu.

Trước đó, Hòa Minzy chia sẻ cô đã đặt mua khoảng 400 áo phao và đang đợi vận chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình: “Nếu không thể kịp trong đêm thì mai xe sẽ tới, muộn nhưng vẫn mong mỗi hộ gia đình đều sẽ có áo phao dự phòng, lũ năm nào cũng tới”.

Thanh Ngát/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *