Hoạ sĩ nhí Lê Trần Hồng Anh hoá thân thành nàng thơ xinh đẹp trong Concept mới của NTK Tuyết Hường

16:20 | 26/06/2022

Lê Trần Hồng Anh (sinh năm 2009) được biết đến như một hoạ sĩ nhí với tài năng hội hoạ và rất nhiều các giải thưởng về vẽ. Vừa qua, cô bé tham gia concept mới của NTK Tuyết Hường, hoá thân thành một nàng thơ vô cùng dễ thương và dịu dàng.

Hồng Anh tham gia nghệ thuật từ năm 2019, khởi đầu với việc tham gia cuộc thi thiết kế của Fashion Kids Model và đạt giải nhất. Việc tham gia nghệ thuật giúp cô bé dạn dĩ, tự tin và yêu thích bộ môn thiết kế thời trang hơn. Đặc biệt, Hồng Anh có thêm rất nhiều Thầy, Cô luôn tận tình chỉ dạy cho cô bé trong việc thiết kế thời trang, vun đắp thêm cho ước mơ làm nhà thiết kế thời trang của mình.

Hồng Anh sở hữu rất nhiều thành tích như: Giải A cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ xây dựng thành phố tương lai” trong Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo Tp.HCM lần 10 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức năm 2019; Giải nhì cấp quận Cuộc thi “Viết truyện tranh bằng Tiếng Anh” do Phòng Giáo dục Quận 3 tổ chức; Giải khuyến khích hội thi vẽ tranh “Bầu trời mơ ước” do BamBoo Airway tổ chức; Giải xuất sắc tuần Hội thi vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19 với tác phẩm “Đồng lòng” do Hội đồng đội Trung ương tổ chức; Giấy khen cho tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “Em làm việc tốt” do Hội đồng đội Tp.HCM tổ chức; Giải nhất thiết kế trong cuộc thi “Draw your dream” do Fashion Kid Model tổ chức; Top 18 chương trình Nhà Thiết kế tương Nhí do Đài truyền hình VTV9 tổ chức… và nhiều giải thưởng khác.

Năm 2020, Hồng Anh đã bán một vài bức tranh của mình và dùng số tiền đó ủng hộ cho các bạn thiếu nhi miền Trung trong đợt lũ lụt năm đó. Tuy đóng góp không nhiều nhưng Hồng Anh rất vui, cô bé rất thích và mong muốn được tham gia nhiều chương trình ý nghĩa như vậy nữa.

Chị Hiếu Nghĩa, mẹ của bé Hồng Anh chia sẻ “Nhà không có ai theo nghệ thuật nên nhiều khi mẹ cũng suy nghĩ “mình cho con tham gia nghệ thuật như vậy có đúng không, rồi lại tốn thời gian “lê lết” theo con có đáng không? Rồi đi như vậy mình được cái gì?”… Nhưng khi thấy con xem các bạn diễn, xem các chương trình con rất “mê” và xin mẹ cho tham gia, mẹ lại không nỡ nhìn con buồn, lại xem xét cho con tham gia. Và khi nhìn con trên sân khấu, con như một “người khác” cháy hết mình với đam mê; nhìn con hồi hộp chờ thiết kế của mình được trình diễn, mẹ biết quyết định “lăn lê” theo con của mẹ là đúng đắn. Mẹ không nhận được gì, chỉ nhận được nụ cười, ánh mắt hạnh phúc của con khi đứng trên sân khấu, đó là niềm hạnh phúc của mẹ rồi”.

Tham gia concept lần này, được khoác lên mình một chiếc váy màu tím, cũng là màu yêu thích của Hồng Anh nên cô bé cảm thấy rất vui. Thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, cô bé thấy mình như một “nàng thơ” dịu dàng và xinh đẹp vô cùng.

Tuy tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Hồng Anh vẫn đặt nhiệm vụ học tập lên hàng đầu vì chỉ có học mới thực hiện được ước mơ của mình. Mẹ của cô bé rất tự hào khi Hồng Anh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa rồi.

Hồng Anh mơ ước trở thành họa sĩ hoặc nhà thiết kế thời trang, trang trí nội thất trong tương lai. Cô bé muốn được đi du học về đồ họa, thiết kế ở nước ngoài và đang tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho Hồ sơ xin học bổng sau này. Chúc cho ước mơ của Hồng Anh sẽ thành sự thật và cô bé ngày càng toả sáng với đam mê của mình.

Trang phục: NTK Tuyết Hường

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Minh Toàn

Minh Hoàng (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *