Hoài An lấy “cái chết” để ép Lý Bình đối đầu cùng Lương Thế Thành

21:37 | 03/02/2022

Hai đứa cháu nội của Ông Màu (NSND Thanh Nam) chính thức bước vào cuộc chiến giành địa vị trong Tập đoàn. Tuy nhiên, Minh Quân (Lý Bình) lại chuốc phải “kết đắng” vì quá tin người.

Vô tình đụng độ với nhà báo rồi bị tung tin giả “bạo hành” nữ khách hàng, ảnh hưởng đến cả công ty của gia đình, Minh Quân nhờ sự trợ giúp của Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) mà minh oan thành công cho bản thân, cũng như Tập đoàn trước truyền thông đại chúng. Thuận gió đẩy thuyền, bà Vân (Hoài An) lựa lời nói giúp, để cháu nội cưng có cơ hội vào công ty làm việc, cùng cạnh tranh minh bạch chức Trưởng phòng marketing với Minh Khôi (Lương Thế Thành).

Tất nhiên xét về thực lực và mưu mô, Minh Quân chẳng bao giờ so được với một người gian xảo như Minh Khôi. Bà Vân cũng như Minh Quân chưa hề biết Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) hiện đã trở thành “đối thủ” của gia đình, vẫn nhờ cô trợ giúp việc. Dù Minh Quân là người vô hại và rất yêu thương Hoàng Hảo, nhưng cô vì Minh Khôi đã “bán đứng, cố tình “chơi khăm” Minh Quân không ký thành công được hợp đồng lớn đầu tiên. Trái lại, Minh Khôi dễ dàng ký kết được hợp đồng. Vả lại, anh còn đề xuất nhường hợp đồng vừa ký cho cậu em trai.

Chứng kiến cảnh cháu cưng vừa vào công ty đã mang về được một hợp đồng lớn, bà Vân “vênh váo” sỉ nhục Minh Khôi trước mặt mọi người. Vì mình mà người anh chí cốt bị miệt thị không tiếc lời, Minh Quân xấu hổ thừa nhận hết toàn bộ sự thật. Dù bị bà Vân mắng chửi là kẻ “bất tài vô dụng”, nhưng Minh Khôi lại đang rất đắc ý và thỏa mãn vì kế hoạch “hạ bệ” Minh Quân thực sự đã thành công.

Ở một diễn biến khác, trong một lần Kim Chi mang nước đến công ty cho Minh Quân, Minh Khôi đã vô tình đụng mặt, trúng “tiếng sét ái tình” với cô. Minh Khôi hiện đang lén lút qua lại với Hoàng Hảo, liệu rằng anh sẽ thật sự động lòng với Kim Chi?

Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *