Hoài Linh đáp trả đầy ẩn ý khi bị so sánh với Thủy Tiên

13:29 | 22/10/2020
Mới đây, nhiều netizen đã để lại bình luận "kém duyên" dưới bài đăng kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tối ngày 20/10, trên tranh cá nhân, danh hài Hoài Linh chính thức đăng bài kêu gọi quyên góp, cứu trợ cho người dân miền Trung: “Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung”.

Hoài Linh kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ bà con miền Trung.

Sau khoảng 18 giờ kêu gọi, Hoài Linh vui mừng thông báo đã nhận được số tiền hơn 1,5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân.

Dưới bài đăng, người hâm mộ không ngừng bày tỏ sự cảm kích, vui mừng khi Hoài Linh nhanh chóng kêu gọi được số tiền lớn giúp đỡ bà con miền Trung. Tuy nhiên, một bộ phận khác lại đem chuyện làm từ thiện của danh hài ra so sánh với ca sĩ Thủy Tiên: “Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi mong chú vượt chị Tiên lên top nhé”, “Chú mà ra tay ngay lúc đầu như Thủy Tiên, con nghĩ chắc cũng hơn trăm tỉ ủng hộ bà con rồi. Vì mọi người rất yêu quý và nể trọng chú”…

Những bình luận “kém duyên”…
của một số netizen.

Trước những bình luận so sánh của cư dân mạng, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy thâm ý: “Được vậy thì tốt quá, top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai top cũng được”, “Ai làm cũng được mà con. Mọi người đều hướng về miền Trung. Cảm động lắm”…

Để tránh gây thêm tranh cãi về chuyện so sánh giữa mình và Thủy Tiên, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Thôi xin mọi người đừng cãi nhau trên đây, ai thương thì chia sẻ, đóng góp tác phúc, trợ duyên. Ai cà khịa thì nên cười cho bớt suy nghĩ”.

Danh hài cũng lên tiếng mong mọi người không tranh cãi nhau về chuyện so sánh giữa mình và Thủy Tiên.
Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *