Hoàng Cảnh Du quấy rối Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường

10:04 | 14/11/2020
Hành động đùa giỡn quá trớn của Hoàng Cảnh Du đối với Ngô Cẩn Ngôn khiến người hâm mộ bức xúc và lên tiếng chỉ trích nam diễn viên.

Theo đó, trong những video ghi lại hậu trường phim Thanh xuân sáng thế kỷ, vào những lúc nghỉ ngơi, Hoàng Cảnh Du tiếp cận Ngô Cẩn Ngôn với những cử chỉ thân mật quá mức cho dù nữ diễn viên tỏ vẻ khó chịu với hành động của anh chàng.

Trong một khoảnh khắc, Hoàng Cảnh Du từ phía sau áp sát Ngô Cẩn Ngôn, anh để hai tay đặt ngay sau gáy của cô rồi hỏi rằng: “Em có thấy là anh đối với em đặc biệt tốt không?”. Vẻ mặt của Ngô Cẩn Ngôn lộ rõ mệt mỏi và không hề đáp lại lời của Hoàng Cảnh Du. Từ góc độ này có thể thấy mối quan hệ của cả hai không hề thân thiết, thậm chí Ngô Cẩn Ngôn còn khó chịu, không muốn ở cạnh Hoàng Cảnh Du.

Hoàng Cảnh Du áp sát bạn diễn từ phía sau.

Ở cảnh khác, Ngô Cẩn Ngôn cảm thấy nóng nực trong người nên trên tay luôn cầm chiếc quạt nhỏ. Đúng lúc đó, Hoàng Cảnh Du bất ngờ đặt tay lên cổ bạn diễn, giúp cô hất tóc ra sau. Tiếp đến, trong khi Ngô Cẩn Ngôn đang mải mê xem kịch bản và ôn lại lời thoại, Hoàng Cảnh Du vẫn giữ nguyên tư thế của bàn tay, vuốt ve tóc và tai của cô. Hành động của nam diễn viên chẳng khác gì đang âu yếm người yêu, dù rằng mối quan hệ duy nhất của cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Nam diễn viên còn chạm tay vào cổ đồng nghiệp.

Không dừng lại ở đó, những lúc chưa đến cảnh quay, nam diễn viên còn dồn ép Ngô Cẩn Ngôn vào một góc tường khiến cô vô cùng khó xử. Ngô Cẩn Ngôn muốn thoát ra nhưng bị Hoàng Cảnh Du kéo lại, anh choàng tay ôm vai cô từ phía sau, rồi cố tình búng vào tai cô. Đến lúc này, ngôi sao họ Ngô dường như không thể chịu đựng được nữa, cô cau mày, sắc mặt khá tệ.

Ngô Cẩn Ngôn khó chịu với hành động của bạn diễn.

Trước những video hậu trường này, cộng đồng mạng Trung Quốc gay gắt lên án và chỉ trích Hoàng Cảnh Du. Khán giả cho rằng nam diễn viên quấy rối, xúc phạm phụ nữ.

Phim Thanh xuân sáng thế kỷ sắp ra mắt.

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim sắp chiếu, lấy đề tài tình yêu công sở, với câu chuyện về mối tình giữa chàng tổng tài và cô nhân viên cùng nhau khởi nghiệp, giúp công ty phát triển.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *