Hoàng Rapper: “Tôi cô đơn lắm, tôi cô lập, không ai chơi”

23:59 | 23/04/2021

Nam MC còn hí hửng chia sẻ ước mơ hồi bé với MC Tuyền Tăng và bị đàn em chê “phi thực tế” nhưng ở phía sau ước mơ đó là một câu chuyện khiến khán giả xót xa.

Tập 48 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ bảy ngày 24/4 trên kênh THVL1, dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC Tuyền Tăng và Hoàng Rapper.

MC Tuyền Tăng chia sẻ hồi còn bé cô ước mơ lớn lên sẽ trở thành một cô gái thật xinh đẹp, được nhiều người yêu thương. “Và ước mơ lớn nhất của em là trở thành một cô tiên xanh để giúp đỡ được tất cả mọi người”, nữ MC nói thêm. Nghe đàn em chia sẻ, MC Hoàng Rapper chỉ biết bặm miệng cười.

MC Hoàng Rapper cũng chia sẻ với đàn em: “Anh hồi nhỏ mơ làm siêu nhân tại vì bị ăn hiếp hoài thôi. Như kiểu mình có một cuộc sống rất nội tâm bị mọi người ăn hiếp nhưng sự thật tôi là một người hùng, tôi sẽ giúp đỡ cho thế giới và nhân loại”. Tuy nhiên, MC Hoàng Rapper chia sẻ đó chỉ là ước mơ hồi bé, còn sau khi lớn lên anh nhận ra chỉ cần giúp cho gia đình mình có một cuộc sống tốt đã khó khăn rồi.

Cứ tưởng MC Hoàng Rapper chia sẻ chuyện mình bị bắt nạt chỉ để “thêm mắm, thêm muối” cho chương trình nhưng không phải. Còn nhớ năm ngoái, khi tham gia một chương trình truyền hình, nam MC cũng từng chia sẻ về những tổn thương hồi bé khiến nhiều người xót xa. Trong chương trình đó, “ông bố 3 con” cho biết từ nhỏ anh đã đối mặt với nhiều khó khăn và mặc cảm khi ba mẹ ly hôn hồi năm anh học lớp 4. Hoàng Rapper tiết lộ từng có ý định muốn tự tử vì cảm thấy buồn trước sự đổ vỡ của ba mẹ. “Tôi cô đơn lắm, trong trường bị cô lập, không ai chơi. Tôi cũng phải chuyển trường liên tục vì cuộc sống, lúc thì ở với ba, lúc thì ở với mẹ. Tôi cũng hay bị bắt nạt, bị đánh nhưng không dám tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Thế là tôi làm bạn với âm nhạc”, Hoàng Rapper chia sẻ.

Xuất hiện trong tập tuần này là gia đình của 2 bé Phương Quang và Nhật Kiên. Bố của bé Nhật Kiên chia sẻ thời gian rảnh ở nhà sẽ thường cùng bé chơi những trò chơi như lắp ráp, vẽ tranh để hiểu con hơn. Còn mẹ của Nhật Kiên nhận xét con trai là một người rất hiếu động, hoạt bát và chị cũng rất tự tin vào độ hiểu nhau của các thành viên trong gia đình. Còn mẹ của Phương Quang chia sẻ bé cũng là người năng động nhưng lại thích chơi một mình nhiều hơn.

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con”, với 3 câu hỏi về các chủ đề gần gũi xoay quanh cuộc sống, gia đình của Nhật Kiên xuất sắc đã giành được 30 điểm tối đa của vòng này. Ở vòng thứ 2 có tên gọi “Ai là siêu nhân”, với thử thách câu cá, Nhật Kiên tiếp tục phát huy tốt vai trò đội trưởng của mình, giành được về quyền chơi cho bố mẹ khi thách đấu bố mẹ sẽ câu được 10 con cá. Không phụ sự kì vọng của con, bố mẹ của bé cũng dễ dàng vượt qua thử thách mang về cho gia đình mình thêm 20 điểm. Còn với thử thách ghép hình, dù Phương Quang đã cố gắng mang về lượt chơi cho gia đình, bố mẹ của bé cũng cố gắng hoàn thành thử thách nhưng lại để thua ở những giây cuối cùng.

Như vậy, sau 2 vòng chơi, gia đình của bé Phương Quang đã phải chia tay chương trình với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Xuất sắc “ẵm” trọn 70 điểm tối đa của cả 2 vòng, gia đình của bé Nhật Kiên thẳng tiến bước vào vòng cuối cùng mang tên “Ai hiểu con hơn”. Với 5 câu hỏi để kiểm tra sự hiểu nhau của các thành viên trong gia đình, Nhật Kiên và bố mẹ đã trả lời được 2 câu hỏi, mang về được thêm 4 triệu đồng.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *