Hoàng Rapper: “Tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng”!

14:44 | 26/05/2021

Xoay quanh chủ đề “Khao khát về trở thành người nổi tiếng”, Hoàng Rapper khẳng định anh không hạnh phúc vì nổi tiếng. Còn diễn viên Ngọc Thoa bày tỏ việc nổi tiếng khiến cuộc sống của người nghệ sĩ chịu rất nhiều áp lực vì đời tư, sở thích đều trở thành đề tài “buôn chuyện” của người khác.

Trong tập 106 Sức sống thanh xuân sắp lên sóng vào lúc 20h thứ Sáu trên kênh HTV7 với sự tham gia của hai khách mời Hòa Hiệp và diễn viên Ngọc Thoa, cùng hai đội trưởng quen thuộc Thu Thủy và Hoàng Rapper.

Với chủ đề “Khát khao trở thành người nổi tiếng”, Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nổi tiếng sẽ có được hạnh phúc, theo bạn đúng hay sai?”. Hoàng Rapper và Ngọc Thoa cùng một đội khi có chung đáp án “sai”, còn Thu Thủy và Hòa Hiệp lại có chung đáp án “đúng”.

Lý giải về điều này, diễn viên Ngọc Thoa chỉ ra rằng khi trở thành người của công chúng thì phải chịu khá nhiều áp lực “Những chuyện đời tư, sở thích riêng hơi quái dị của bản thân cũng bị mang ra soi mói”.

Có lẽ với không ít người, hạnh phúc là được trở thành một người nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nhưng điều đó dường như không đúng với tác giả “Vì sao”, khi anh khẳng định: “Đối với Hoàng, Hoàng không hạnh phúc vì nổi tiếng. Một, có thể vì tôi chưa nổi tiếng. Hai, có thể là do tôi chưa xứng đáng với sự nổi tiếng đó và tôi đang cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo quá.”. Anh cũng khẳng định thêm: ‘Hạnh phúc đối với Hoàng và nhiều nghệ sĩ khác là được làm những gì mình thích và thích những gì mình làm…Anh cho rằng sự nổi tiếng đối với anh kèm theo rất nhiều áp lực để anh có thể giữ được phong độ, giữ được hình tượng, giữ được sự chuẩn mực trong cách làm việc.

Trước phần tranh luận “bất phân thắng bại” ở câu hỏi đầu thì tới câu hỏi thứ hai“Nổi tiếng quá dễ dàng có gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với giới trẻ hay không?”, đội hình có phần thay đổi. Cụ thể, Hòa Hiệp, Thu Thủy và diễn viên Ngọc Thoa về chung một đội. Trong khi đó, Hoàng Rapper một mình một đội. Tranh luận về vấn đề này, giọng ca “Think of you” bày tỏ:“Nếu nổi tiếng nhanh quá mà mình không có năng lực thực sự thì thực sự nguy hiểm. Nhiều bạn trẻ làm clip khá dễ thương nhưng đôi lúc cũng hơi nhạt nữa”. Phản biện lại ý kiến của đội bạn, Hoàng Rapper cho rằng nổi tiếng quá sớm hay không cũng không nói lên được họ dễ dàng có được sự nổi tiếng đó hay không. Để lấy dẫn chứng, nam MC bày tỏ “Một bé Thu Thủy mới 3, 4 tuổi mà nổi tiếng đâu phải ngẫu nhiên mà có, cô ấy cũng phải đào tạo, lăn xả, tập luyện, hy sinh tuổi thơ cho nghệ thuật,… Đối với ông bố ba con: “Nổi tiếng dễ dàng thì chỉ có thể là tự tạo nên tai tiếng để thu hút sự chú ý của người khác hoặc ngẫu nhiên từ trên trời mà có được”. Anh cũng chỉ ra rằng có nhiều người sẽ từ chối sự nổi tiếng này và đi theo con đường mà họ đã lựa chọn. Sự nổi tiếng có thể mê hoặc bất cứ ai chứ không riêng gì người trẻ, đội trưởng Hoàng Rapper nhấn mạnh.

Đến với câu hỏi: “Nổi tiếng nhờ vào tài năng hay sự may mắn sẽ tốt hơn?”, hai đội chơi sẽ tiếp tục có những màn tranh luận vô cùng sắc sảo đến từ hai khách mời và 2 đội trưởng trong tập 106 Sức sống thanh xuân lên sóng tuần này.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *