Hoàng Tahi đăng quang Á vương 1 tại Mister Teen Humanity International 2022

16:17 | 30/11/2022

Ngày 27/11/2022, ca sĩ Hoàng Tahi xuất sắc đăng quang vị trí Á vương 1 tại cuộc thi Mister Teen Humanity International 2022. Anh chàng may mắn rinh luôn cả giải Best Talent tại cuộc thi lần này.

Ca sĩ Hoàng Tahi đại diện Việt Nam “tham chiến” Mister Teen Humanity International 2022

Hoàng Tahi chính thức đại diện Việt Nam thi đấu tại Mister Teen Humanity International 2022 vào sáng ngày 24/11/2022. Nam ca sĩ đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ kỹ năng, kiến thức đến hình thể. Trước thềm cuộc thi, anh tăng cường luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe và “độ” lại body săn chắc. Đến lúc xuất phát, tinh thần tham chiến của Hoàng Tahi luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Ca sĩ Hoàng Tahi đăng quang Á vương 1 tại Mister Teen Humanity International 2022.

Nam ca sĩ trải qua các vòng thi một cách xuất sắc và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và ban giám khảo. Hoàng Tahi được đánh giá là thí sinh tiềm năng và sẽ chinh phục được vị trí cao tại cuộc thi này. Đúng như vậy, vượt qua vô số đối thủ quốc tế, anh đã chiến thắng vị trí Á vương 1. Đặc biệt, nam ca sĩ còn may mắn chiến thắng thêm giải phụ Best Talent.

Body cuốn hút của chàng Á vương trong phần thi Swimwear.

Một tuần chuẩn bị để đến ngôi vị Á vương 

Hoàng Tahi sau đăng cai tại Việt Nam chỉ có một tuần để chuẩn bị chinh chiến quốc tế. May mắn, cuộc thi được tổ chức tại TP.HCM. Vì vậy anh sẽ không lo quá nhiều về khoảng cách địa lý. Thay vào đó, anh tập trung sức lực cho các phần thi thật tốt. Đặc biệt phần thi ứng xử của anh được đánh giá rất cao. Trong phần thi này anh không sử dụng phiên dịch mà trả lời bằng tiếng Anh hoàn toàn. Vốn là ca sĩ, việc thể hiện tài năng ca hát tại cuộc thi không phải là điều quá khó với anh chàng. Trước những tài năng nhảy, múa, diễn xuất,… tài năng ca hát của Hoàng Tahi được đánh giá cao nhất.

Vẻ đẹp nam tính, cuốn hút của nam ca sĩ.

Để có được sự chỉn chu như vậy, nam ca sĩ cũng gặp đôi chút khó khăn. Anh tâm sự: “Thời gian chuẩn bị chỉ trong vòng một tuần nên khó khăn lớn nhất đó chính là rào cản về ngoại ngữ. Nhưng rất may mắn vốn tiếng Anh của Tahi ổn để có thể giao tiếp với tất cả các bạn thí sinh cũng như trả lời trong phần thi ứng xử tốt. Cũng vì vậy mà mình nhận được sự yêu thương từ các bạn cũng như là các giám đốc quốc gia”.

Hoàng Tahi trả lời bằng tiếng Anh xuất sắc tại phần thi ứng xử.

Hoàng Tahi gửi lời cảm ơn chân thành đến hậu phương

Để Hoàng Tahi vững tâm chinh chiến tại cuộc thi là sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều anh, chị và bạn bè. Chính vì vậy, sau đăng quang, nam ca sĩ đã vô cùng biết ơn sự giúp đỡ ấy. Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Nếu không có sự yêu thương và hỗ trợ tận tâm ấy, có lẽ Hoàng Tahi khó có thể vinh quang như hiện tại.

Hoàng Tahi trong phần thi trang phục dân tộc với thiết kế của NTK Đinh Bách Đạt.

Nam ca sĩ gửi gắm đôi lời: “Tahi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc quốc gia Phan Hữu Hiệp và các anh, chị ekip, nhà thiết kế, makeup đã luôn hỗ trợ và quan tâm Tahi hết mình khi Tahi gặp khó khăn về trang phục và hình ảnh. Tahi vô cùng trân trọng và biết ơn”.

Tấn Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *