Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn đến những yêu thương bằng “Bo xì bo”

01:37 | 13/12/2022

Sau “Gieo quẻ”, “See Tình”, “Đánh Đố” hay album phòng thu thứ 4 “LINK”, để khép lại một năm gặt hái được nhiều quả ngọt cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả, Hoàng Thuỳ Linh vừa ra mắt sản phẩm hình ảnh thứ 4 trong album LINK, music video “Bo xì bo”.

Nói về “Bo xì bo”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: Linh nghĩ rằng trong cuộc đời mỗi người, chúng ta đều từng ít nhất một lần “bo xì” ai đó. Có thể chỉ là những giận hờn vụn vặt ngày còn bé, nhưng cũng có thể là một người đã từng quan trọng trong đời. Có khi điều đó khiến chúng ta tổn thương hay phiền lòng. Nhưng Linh tin rằng đôi lúc nó giống như một cơ chế phản vệ của cơ thể trước những điều tiêu cực, buông xuống để nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

Linh cũng từng không ít lần nhân danh sự trưởng thành, phức tạp hoá những cảm xúc vốn đơn giản. Lúc nhỏ, bo xì một người bạn nào đó rất dễ dàng nhưng khi lớn lên, quyết tâm chia tay một ai đó hoá ra lại muôn vàn trắc trở.

 Dũng khí  “nâng lên” trước những thử thách hay một hành trình mới rất quan trọng. Nhưng dũng khí “hạ xuống” cũng quan trọng không kém, đôi lúc còn khó hơn. Nhất là khi một điều gì đó đã xâm thực và ăn mòn phần tích cực trong tâm hồn mình, phá đi sự cân bằng và tĩnh lặng bên trong, khiến ta chỉ muốn rời đi nhưng lại không đủ dũng khí. Linh rất ngưỡng mộ những người dám nâng lên và hạ xuống một cách dễ dàng. Như thể dù họ có trưởng thành đến mấy thì đứa trẻ bên trong vẫn được nuôi dưỡng.

“Bo xì bo” có giai điệu  rộn rã cùng tâm trạng dứt khoát của một người chủ động nói lời tạm biệt, cũng là điều mà Hoàng Thùy Linh học được trong những ngày đối diện với chính mình nhiều nhất. Cách mà DTAP dùng những từ láy xuyên suốt bài hát cũng giống như những trắc trở mà đôi khi chúng ta cần phải đối diện và vượt qua trong đời.

Ngày còn bé chúng ta cũng ganh đua nhau trong những trò chơi, cũng có người thắng kẻ thua nhưng sau mỗi cuộc chơi thì cả bọn vẫn nhìn nhau cười và ngày mai lại cùng chơi tiếp. Những trò chơi hồn nhiên đó như nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành… được biên đạo Lit của nhóm Oh Dance biến tấu thành những vũ điệu độc đáo trong MV “Bo xì bo”– Hoàng Thùy Linh bày tỏ.

Tạm biệt những điều tiêu cực, cùng nhau nhảy múa, ca hát dưới bầu trời rộng mở, hoà vào nhau và nhân lên những năng lượng khoẻ khắn, mỗi người đều là một mắt xích đầy màu sắc tạo nên một không gian hoà bình và rực rỡ.

Đó cũng chính là những điều mà Hoàng Thùy Linh cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Dennis Đặng, Hoàng Ku cùng ekip mong muốn được gửi gắm trong MV “Bo xì bo”.

Cuối năm cũng là dịp mà mọi người đều nhìn lại, cũng là lúc ta dễ dàng nói lời tạm biệt đến những điều không hay đã khiến mình chần chừ buông ra. Những điều tiêu cực như chất độc, như một màng lọc lắng cạn khiến ta không thể thẩm thấu được những điều đẹp đẽ. Cần một chút quyết tâm và dũng khí để cơ thể được đào thải. Khi “bo xì” những điều khiến mình cau mày đó, tâm hồn sẽ lành mạnh và trong suốt, dễ dàng tiếp nhận những năng lượng mát lành.

Bởi kể cả có là ai và như thế nào, sinh ra trên đời đã xứng đáng được trân trọng và yêu thương. Khi mỗi chúng ta đều là một đoá hoa an tĩnh và thư thái, cuộc sống cũng dần trở nên sắc màu và đầy hương vị.

Link MV Bo Xì Bo: https://youtu.be/LxNzRN8EMcw 

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *