Hoàng Thuỳ Linh trở lại với phim tội phạm nhưng diễn xuất gây nhiều tranh cãi

10:39 | 22/07/2020

Trong bộ phim, Hoàng Thuỳ Linh vào vai một người mẹ đơn thân có tên là Khánh. Tại vụ án mạng ở một chung cư cũ, dấu vết hiện trường còn lại khiến Khánh trở thành nghi phạm số 1 của vụ giết người hàng loạt. Nhiều nhân chứng chỉ điểm cô cho lực lượng điều tra. Khi bị dồn vào thế cô lập, Khánh quyết định bỏ trốn và tìm lối thoát cho mình và con trai.

Teaser phim Trái tim quái vật.

Những năm qua, Hoàng Thuỳ Linh lỡ nhiều dịp đóng phim vì tập trung cho âm nhạc. Cô chia sẻ: “Tôi không phải mới vào nghề. Dự án nào đã nhận lời tham gia, tôi muốn dành trọn tâm huyết. Sự gai góc, từng trải ở nhân vật Khánh là điều tôi tìm bấy lâu cho vai trò diễn viên”. 

Trước thông tin nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh mới, nhiều khán giả chia phe tranh cãi về khả năng diễn xuất của cô. Năm 2019, Hoàng Thuỳ Linh từng tham gia lĩnh vực phim truyền hình với bộ phim Mê cung. Tuy nhiên, lối diễn xuất của cô được cho là chưa gây nhiều ấn tượng với công chúng, chưa có phần khớp với những phân đoạn trên màn ảnh.

Tạo hình mới của Hoàng Thuỳ Linh trong bộ phim Trái tim quái vật.

Dễ thấy nữ diên viên diễn xuất còn cứng chưa thực sự thuyết phục khán giả. Một người bình luận: “Nhạt quá nhạt. Nếu Hoàng Thuỳ Linh mà đóng phim thì mình không muốn xem bộ phim này”. Bên cạnh những ý kiến chê Hoàng Thuỳ Linh diễn nhạt, thiếu cảm xúc, cũng có nhiều người hâm mộ bênh vực: “Cô ấy đã cố gắng, tích cực hoạt động trở lại, cũng không nên khắt khe với cô ấy quá”.

Hoàng Thuỳ Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007 và được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần 2 phim Nhật ký Vàng Anh. Năm 2013, Hoàng Thuỳ Linh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên có tên Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Bộ phim đoạt 6 giải Cánh Diều Vàng 2014 trong đó có Đạo diễn xuất sắcPhim do báo chí bình chọn. Tuy nhiên, Hoàng Thuỳ Linh chưa thực sự được đánh giá cao cho các giải thưởng.

Năm 2018, chủ nhân ca khúc Để Mị nói cho mà nghe ra mắt tự truyện “Vàng Anh và Phượng hoàng” để trải lòng về những năm tháng biến cố của cuộc đời và cách cô đã vượt lên chính mình ra sao.

Phim Trái tim quái vật do Quang Huy sản xuất, Tạ Nguyên Hiệp làm đạo diễn. Phim thuộc thể loại trinh thám li kì, có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như.

Sự trở lại sau 7 năm với bộ phim điện ảnh lần này cũng được xem như là một dấu mốc quan trọng trong hoạt động nghệ thuật tích cực của nữ ca sĩ. Mặc dù diễn xuất của cô trong các bộ phim cũ còn gây nhiều tranh cãi, nhưng trong bộ phim lần này cô có thể sẽ làm khán giả bất ngờ với tạo hình mới. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/10.

P.Thủy/TTV24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *