Hoàng Tôn và giọng ca nữ LyHan vừa khoe giọng cực phiêu, vừa tình tứ hết nấc trong MV mới

14:59 | 10/06/2021

Tối ngày 9/6, Hoàng Tôn bất ngờ ra mắt MV “Tình Yêu Ngủ Quên”, kết hợp cùng một giọng ca nữ rất mới mang tên LyHan. Trước đó, sau khi tung teaser MV, Hoàng Tôn từng thông báo phải dời lịch phát hành sản phẩm vì lý do trục trặc. Tuy nhiên, sau khi gấp rút hoàn thiện, MV đã được ra mắt đúng dự định để gửi tới khán giả. 

Trong MV, Hoàng Tôn và giọng ca nữ LyHan đã có màn kết hợp cực ăn ý, từ giọng hát cho tới diễn xuất. Đúng như tiết lộ từ phía nam ca sĩ, LyHan sở hữu chất giọng rất cuốn hút, dễ chinh phục những tai nghe khó tính nhất. Cả hai còn liên tục chesmitry ăn ý, giống như một cặp đôi đang dành cho nhau nhiều lời “mật ngọt”. Tuy nhiên cuối cùng, mọi viễn cảnh ngọt ngào, tình tứ của cả hai chỉ là giấc mơ của Hoàng Tôn. 

Nói về giọng ca nữ LyHan, Hoàng Tôn cho biết: “Tôn tình cờ quen biết LyHan trong một buổi tiệc, phát hiện chất giọng độc đáo khi LyHan thể hiện 1 ca khúc dân ca đương đại. Hai người trò chuyện và làm quen, tìm được đúng “tần số” nên mời cùng kết hợp trong 1 bài hát mới”.

Theo đó, ca khúc được phát triển qua nhiều giai đoạn, chỉnh sửa từ giai điệu, ca từ, bản phối và đến cả khâu mix & master nhạc, kéo dài trong khoảng thời gian 6 tháng, với rất nhiều chuyên gia và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Vì các thành viên trong ekip đều là người nước ngoài, nên trong quá trình thực hiện, ekip cũng kết hợp thêm với một vài cộng sự người Việt để thực sự mang tinh thần Việt Nam vào trong một sản phẩm hiện đại, nhiều màu sắc và trẻ trung. Ngoài ra, do muốn tạo một ấn tượng về thị giác nên ekip đã cố gắng chọn những địa điểm độc đáo, kết hợp cùng với đạo cụ là chiếc xe cổ rất có giá trị để tăng phần lôi cuốn cho khán giả xem video. 

Quá trình thực hiện MV kéo dài xuyên suốt 22 tiếng đồng hồ, tại TP.HCM, và được thực hiện vào ngày 09/4/2021, trước ngày dịch Covid-19 bùng trở lại 27/4/2021.

Hoàng Tôn cho biết, single này là single thứ 3 của Hoàng Tôn trong năm 2021 và là single thứ 2 nằm trong album đầu tiên của Hoàng Tôn, dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt vào cuối năm nay.

*Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=eukA1NGSM5w

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *