Hoàng Yến Chibi bị “ném đá” vì làm phim tài liệu về mình

14:57 | 09/12/2020
Hoàng Yến Chibi tung bộ phim tài liệu về bản thân Cánh chim rực rỡ kỉ niệm 10 năm hoạt đông nghệ thuật vào tối 8/12 vừa qua. Một số bộ phận cư dân mạng cho rằng, cô chưa đủ tầm để tự ca về mình.
Cánh chim rực rỡ của Hoàng Yến Chibi nhận nhiều phản ứng từ dư luận.

Một số người dùng bình luận: “Hoàng Yến Chibi chưa đủ lớn để làm phim tài liệu”, “Thành tích của Hoàng Yến sao đủ bằng tầm so với các nghệ sĩ khác mà làm phim tài liệu”, “Năm nay Hoàng Yến Chibi mới có 25 tuổi thì cần làm phim tài liệu làm gì, trong khi đó những nghệ sĩ kì cựu, hoạt động hàng mấy chục năm trong nghệ thuật cũng chưa làm tự ca về bản thân”…

Hoàng Yến Chibi cho biết, Cánh chim rực rõ nhìn lại chặng đường cô hoạt động nghệ thuật. 

Trước những tranh cãi của công chúng, Hoàng Yến Chibi giải thích: “Đó là cách để Yến nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cánh chim rực rỡ còn là món quà đặc biệt Hoàng Yến muốn gửi đến mẹ – người quan trọng và ảnh hưởng nhất trong cuộc đời tôi”.

“Tôi không đặt tham vọng gì ở phim tài liệu này. Tôi làm nó đơn giản để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa của bản thân, cũng để tri ân những ai đã biết đến và yêu thương Hoàng Yến Chibi. Mọi cảm xúc, chia sẻ ở đây đều là những điều chân thật, chân thành nhất”, nữ ca sĩ nói thêm.

Cái tên Hoàng Yến Chibi bắt nguồn từ vai diễn Chibi trong phim “Cửa số thủy tinh” của đạo diễn Tuấn Quang, lúc mới 15 tuổi.

Sau khi theo học Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, Hoàng Yến quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Ngây ngô. Hoàng Yến cũng được nhiều người biết đến sau khi giành ngôi Á quân Học viện Ngôi sao vào năm 2015.

Mặc dù nhận nhiều chỉ trích từ antifan nhưng Hoàng Yến luôn cố gắng vượt qua để đạt được những thành tích nổi bật trong cả lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Năm 2017, Hoàng Yến Chibi mang về chiếc cúp giải thưởng đầu tiên khi tham gia đóng phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Kể từ đó, cô luôn gặt hái được những thành công lớn và khẳng định tên tuổi qua Tháng năm rực rỡ (2018), Thất sơn tâm linh (2019)… Cô nhận hàng loạt giải thưởng ở Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh…

Hoàng Yến Chibi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Song song với điện ảnh, Hoàng Yến Chibi hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu những ca khúc được đầu tư tiền tỷ về MV như Nụ hôn đánh rơi, Cánh hoa tổn thương…

Trên chặng đường nghệ thuật không phải trải hoa hồng ấy, Hoàng Yến Chibi có đầy đủ cảm giác ngọt bùi, đắng cay, thất vọng, hạnh phúc, vỡ òa…. Tất cả những cảm xúc ấy được cô gói gọn trong hơn 60 phút của phim tài liệu nói về mình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: “Tôi như được sống lại trong từng khoảnh khắc với nụ cười và nước mắt… Nhìn lại, nhiều lúc tôi vẫn chưa dám tin mình đã đi được một quãng đường khá dài như vậy trong nghệ thuật. Tôi chưa bao giờ hối hận một điều gì hết, cho dù đó là sai lầm lớn nhất đi chăng nữa. Nếu không có vấp ngã, thất bại, áp lực dư luận của ngày ấy thì chưa chắc đã có một Hoàng Yến vững vàng như ngày hôm nay”.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *