Học hỏi H’Hen Niê, Kim Duyên cắt phăng mái tóc dài hơn 10 năm

13:10 | 17/07/2020

Hơn 10 năm trung thành với kiểu tóc dài duyên dáng, Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ khi quyết định “xuống tóc”.

Trước khi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Dù thay đổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, nhưng người đẹp Cần Thơ vẫn trung thành với kiểu tóc dài suôn mượt, chẻ ngôi duyên dáng. Với Á hậu, tóc dài không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống, mà đây còn là niềm tự hào của cô và cả gia đình.

Để tóc dài từ năm 10 tuổi, mới đây, Kim Duyên khiến nhiều người tiếc nuối khi quyết định thay đổi với tạo hình tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên, đây chỉ là tóc giả được stylist chuẩn bị cho buổi chụp hình, hi vọng bộ ảnh này sẽ giúp cô nàng “lột xác” so với diện mạo trước đây.

Á hậu Kim Duyên tâm sự: “Duyên đang trong giai đoạn giảm cân nên cũng hơi lo lắng khi lên ảnh tóc ngắn sẽ không đẹp. Nhưng thôi, Duyên nghĩ cũng đến lúc mình phải thay đổi và trưởng thành hơn”. Dù chỉ là tóc giả nhưng khi stylist đội lên đầu, Kim Duyên suýt khóc vì “trông mình lạ quá”.

Nói về kỷ niệm với mái tóc dài, Á hậu Kim Duyên tiết lộ: “Từ khi nuôi tóc dài, Duyên không uốn hay duỗi gì cả, để tóc tự nhiên. Thỉnh thoảng nếu đi sự kiện hay cần làm đẹp thì Duyên thử làm nhẹ một chút thôi. Đặc biệt Duyên ít khi dùng lược chải tóc mà chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ là tóc đã vào nếp”. Cô thường dưỡng tóc bằng cách dùng các hương liệu tự nhiên như bồ kết.

Bên cạnh các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên vẫn đang tích cực trau dồi kỹ năng để hoàn thiện bản thân.

Photo: Nguyễn Du
Tuan Le

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *