Học trò Đông Nhi lần đầu đóng phim đề tài đồng tính

17:27 | 05/01/2021
Ngày 04/01/2021, dự án web drama đam mỹ Em là chàng trai của anh - một sản phẩm lấy đề tài LGBTQ+ chính thức ra mắt giới truyền thông.

Đây là dự án phim boylove được mong đợi nhất năm 2021, bằng chứng là ngay từ khi manh nha giới thiệu và tuyển chọn diễn viên, Em là chàng trai của anh đã nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khán giả với 1000 hồ sơ đăng ký casting và trong suốt thời gian trước khi chính thức phát hành, lượng tương tác trên Fanpage của web drama luôn giữ ở mức cao vượt trội.

Ngoài hai nam chính: Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), Em là chàng trai của anh còn quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm: Ngọc Phước, Vũ Thịnh (nhóm The Wings – Á quân X Factor 2014), Linh Mai (SGO48), Bá Vinh… tạo nên những màu sắc mới mẻ, thú vị và không kém sự chuyên nghiệp.

Nếu như Ngọc Phước là gương mặt quá quen thuộc với khán giả qua các vai diễn hài và trên sân khấu kịch thì Đỗ Hoàng Dương, Cody (Uni5), Vũ Thịnh, Linh Mai (SGO48) đều xuất thân từ vai trò ca sĩ nhưng đã chứng minh được tài năng diễn xuất qua những nhân vật mà họ đảm nhận ở dự án web drama lần này, hứa hẹn sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, việc tuyển chọn diễn viên cho dự án web drama “Em là chàng trai của anh” rất khó khăn nên cần sự tỉ mỉ, kỹ càng, thậm chí gắt gao nhất. Bởi các diễn viên trẻ tài năng hiện nay rất nhiều, nên lựa chọn ai cho từng vai diễn để phù hợp nhất là điều không dễ dàng.

Do vậy, giữa 1000 hồ sơ đăng ký casting ban đầu, những diễn viên chính thức tham gia web drama chính là các gương mặt nổi bật, phù hợp nhất để Em là chàng trai của anh trở nên “vừa vặn” ngay từ khâu tuyển chọn vai diễn.

Bên cạnh đó, kịch bản cho tới hình ảnh, âm nhạc của Em là chàng trai của anh cũng được đầu tư chỉn chu nhất có thể, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức một web drama chất lượng mà khán giả vẫn mong đợi. Ngoài ra, Em là chàng trai của anh (tên tiếng Anh: You are ma boy) là một dự án hoàn toàn của Việt Nam, không phải remake và sẽ có phụ đề 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Thái, Trung Quốc.

Với nội dung xoay quanh mối quan hệ từ oan gia đến nảy sinh tình cảm giữa hai chàng trai thẳng, web drama Em là chàng trai của anh sẽ đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc nhờ những tình tiết vừa ngọt ngào lãng mạn, vừa gay cấn kịch tính và twist có đủ. “Có ai tin vào tình yêu của hai thằng con trai không?” – slogan được lồng ghép xuyên suốt từ teaser poster đến trailer phim chính là từ khoá chính xác nhất để nói về nội dung web drama Em là chàng trai của anh.

Nhà sản xuất dự án Em là chàng trai của anh cho biết, việc thực hiện một web drama chủ đề boylove là một bài toán khá khó. Bởi bên cạnh dàn diễn viên phù hợp thì phần kịch bản cũng phải dễ dàng tiếp cận người xem.

Tuy nhiên, sau thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng, nhà sản xuất có thể tin tưởng 6 tập phim Em là chàng trai của anh sẽ chiếm được sự tin yêu từ khán giả khi việc lồng ghép đầy đủ cao trào, nút thắt đủ để khai thác hết cảm xúc người xem, không tạo cảm giác rời rạc.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *