Học viên Nhu Tran Model Academy bí mật tổ chức Mini-Fashion Show cho Á hậu Tuyết Như

15:24 | 04/11/2022

Mới đây, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Tuyết Như vừa cho khai trương studio đào tạo người mẫu mới thuộc thương hiệu Nhu Tran Model Academy tại số 68 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Tòa nhà Vietcomreal, phố đi bộ Nguyễn Huệ).

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi khai trương chính là một Mini-Fashion Show do chính các bạn học viên của Nhu Tran Model Academy bí mật chuẩn bị nhằm tạo sự bất ngờ cho Á hậu Tuyết Như.

Chính nhờ thiết kế mô phỏng sàn runway thu nhỏ của studio mới này đã tạo cảm hứng cho các bạn học viên nảy ra ý tưởng làm Mini-Fashion Show.

Các bạn học viên khoá cũ và khoá mới đã chủ động liên hệ với nhau để cùng lên ý tưởng trình diễn cho ngày khai trương từ việc tự phối các thiết kế, dựng tuyến đi, luyện tập, cho tới phần trang trí những nội thất trong studio để hoàn thành một show diễn tuy nhỏ nhưng vẫn chất lượng.

Điều này vô hình chung tạo nên một sợi dây liên kết vô hình giữa các lứa học trò của Nhu Tran Model Academy.

Theo dõi Mini-Fashion Show do chính học viên của mình bí mật thực hiện khiến cho Á hậu Tuyết Như không khỏi tự hào và xúc động. Người đẹp cho biết khá bất ngờ khi các bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị mà vẫn thành công tạo nên một show diễn tuy nhỏ nhưng rất bài bản và chỉn chu.

Tâm sự sau khi xem phần trình diễn của các học trò, Á hậu Tuyết Như hào hứng cho hay: “Như rất vui khi gặp lại các bạn trong những layout makeup và trang phục khác với thường ngày. Như đã biết các bạn một thời gian và thấy được quá trình thay đổi. Được xem các bạn biến hoa theo những layout makeup, trang phục khác nhau rất thú vị. Và khi các bạn cùng đến với nhau để tạo nên show diễn bất ngờ vì Như là điều Như rất cảm kích và trân quý”.

Bên cạnh đó, Á hậu Tuyết Như khẳng định đã cảm nhận được trọn vẹn những tình cảm mà các bạn học viên dành cho cô cũng như Nhu Tran Model Academy dù đã có một khoảng thời gian lớp ngưng hoạt động.

Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy người đẹp cùng đội ngũ nhân viên của Nhu Tran Model Academy luôn luôn cải tiến và hoàn thiện hơn nữa để tạo nên một môi trường học tập bài bản và chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các học viên.

Chia sẻ thêm về Nhu Tran Model Academy, Á hậu Tuyết Như bật mí ngoài những kỹ năng và định hướng trong ngành người mẫu cho những bạn yêu thích catwalk, thời trang, diễn xuất thì Nhu Tran Model Academy còn dành cho những bạn muốn bản thân tự tin hơn hay đơn giản là muốn thay đổi dáng di, phong thái bên ngoài. “Các bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng của người mẫu catwalk, tạo dáng cùng các phong cách trình diễn thời trang cũng như TVC”, người đẹp cho hay.

“Trong thời gian vừa rồi Như vừa re-opening lớp mẫu trở lại với không gian mới hiện đại hơn, tiện nghi hơn và chất lượng hơn cho các bạn. Như muốn xây dựng hình của bản thân mình và cả Nhu Tran Model Academy sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Trải nghiệm thêm những phong cách khác để làm mới hình ảnh bản thân và giúp cho các bạn học viên khám phá thêm về những khía cạnh khác của họ trong các show diễn thời trang và các TVC quảng cáo”, Á hậu Tuyết Như bày tỏ về định hướng của bản thân lẫn Nhu Tran Model Academy trong thời gian tới.

Một số gương mặt trẻ nổi bật trưởng thành từ Nhu Tran Model Academy:

Emma Lê, bông hồng lai từng xuất hiện trên bìa tạp chí Đẹp và các sàn diễn của NTK lớn trong nước.

Nguyễn Bảo Sơn, người mẫu nam xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam và các show diễn của NTK tên tuổi.

 

Kiều Diễm, Top 5 The Next Face Vietnam 2022 và Top 20 Miss Grand Vietnam 2022.

Lưu Cao Phát, trai đẹp “gây sốt” từng lọt Top 5 The Next Gentleman 2022.

Hot tiktoker Michelle Lai.

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *