Hội Quý Bà Thanh Lịch Sài Gòn toả sáng tại cuộc thi ảnh online “Hoa Hậu Áo dài với thiên nhiên”.

10:33 | 30/05/2022

Cuộc thi ảnh online Hoa Hậu Áo dài với thiên nhiên do Hội Quý Bà Thanh Lịch Việt Nam (“QBTLVN”) tổ chức tại Hà Nội đã khép lại nhưng Hội Quý Bà Thanh Lịch Sòn Gòn (“QBTLSG”) đã để lại ấn tượng sâu sắc tới BTC, BGK và khách thưởng lãm.

Đến với cuộc thi lần này, toàn Hội có 28 thành viên tham gia, trong đó 11 thí sinh vào Chung kết và 7 Quý Bà đạt giải bao gồm: 1 Á Hậu 1, 1 Á Hậu 3, 1 QB Nhân Ái, 1 QB Duyên Dáng, 1 QB Trình diễn Áo dài đẹp nhất, 1 QB mặc Áo dài đẹp nhất, 1 QB Áo dài đẹp nhất. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể với tinh thần thi đấu cao.

Quý bà Nguyễn Thị Hải Yến Chủ tịch Hội QBTLSG và NTK Cao Phương Lan (đứng giữa), cùng 11 quý bà tham gia cuộc thi ảnh online “Hoa Hậu Áo dài với thiên nhiên”.

Được biết, Hội QBTLVN tổ chức cuộc thi ảnh online từ 2021 với mục đích động viên các chị em phụ nữ trên cả nước lan toả niềm tin chiến thắng đại dịch Covid. Với tiêu chí phù hợp, BGK cuộc thi đã lựa chọn ra những thí sinh có bức ảnh dự thi đẹp nhất, hài hoà giữa ảnh lẫn con người thực, bức ảnh toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ tuổi trung cao niên hiện đại, quý phái và trang nhã, mang đậm bản sắc phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc và tự hào này, Chủ tịch Hội QBTLSG Nguyễn Thị Hải Yến cho biết: “Đến với sân chơi này, chị em mong muốn được giao lưu học hỏi nét đẹp về tâm hồn và phong thái của các Quý Bà toàn quốc. Nhất là được thử sức mình trên sân khấu sắc đẹp, nâng cao giá trị bản thân, khẳng định giá trị của người phụ nữ thời hiện đại. Các thí sinh đều mong muốn đạt giải cao, mang vinh quang về cho tập thể Hội. Để đạt được ước nguyện đó, mọi thí sinh đã rất nỗ lực học hỏi và rèn luyện bước đi Catwalk, phong thái, biểu cảm nét mặt khi trình diễn với sự chỉ giáo của huấn luyện viên chuyên nghiệp, và sự quan tâm hết mình của Ban Quản Trị Hội cả về tinh thần và vật chất, đặc biệt là sự hỗ trợ của NTK Cao Phương Lan và PCT Lệ Hằng”.

“Xuyên suốt cuộc thi, Hội đã nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ về trang phục của NTK Cao Thị Phương Lan – Chủ thương hiệu Áo Dài Ơi Phương Lan, đồng thời là Phó Chủ Tịch Hội, và cũng là nhà Tài trợ chính các sự kiện không chỉ của Hội QBTLSG mà cả một số sự kiện lớn của Hội QBTLVN như Gala 2020, chương trình Hoa Gấm Giai Nhân 5/202″, quý bà Hải Yến cho biết thêm.

Để tiếp tục lan tỏa tinh thần và niềm vui ấy, ngày 6-7/6 tới đây, Hội QBTLSG sẽ tổ chức chuyến đi thiện nguyện mang tên “Về Miền Tây Yêu Thương”. Chương trình nhằm tri ân người dân tỉnh Vĩnh Long đã đồng hành cùng Hội ủng hộ người dân TP HCM gần 5 trăm tấn rau củ quả trong đợt dịch Covid- 19 bùng phát vô cùng cam go năm 2021. BQT Hội đã chuẩn bị hàng trăm phần quà trị giá gần 60 triệu đồng để trao tặng những người dân còn khó khăn của tỉnh Vĩnh Long, Cà Mau và trẻ em mồ côi tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh đó, ngày 17-19/6/2022, Hội sẽ tham gia chương trình Du Lịch và Master Beauty Awards Season tại Đà Nẵng, diễu hành cùng hàng ngàn nữ doanh nhân trong trang phục Áo Dài để Guinness tôn vinh Áo dài Việt Nam.

Hội QBTLSG được thành lập với tôn chỉ mục đích hoạt động là gắn kết lan toả yêu thương trong cộng đồng, đánh thức và nâng cao giá trị cốt lõi của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại, tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho chị em tuổi trung cao niên sau những năm tháng vất vả lo toan cuộc sống thường nhật. Tuy ra đời muộn hơn so với nhiều Hội bạn thì Hội đã đạt nhiều thành tích được chính quyền địa phương ghi nhận như phong trào văn hoá văn nghệ, công tác thiện nguyện, đặc biệt trong phong trào cứu trợ phòng chống dịch Covid- 19.

Hình ảnh các quý bà đạt giải cuộc thi ảnh online “Hoa Hậu Áo dài với thiên nhiên”:

Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *