Hội tiểu tam Cbiz kết nạp thêm mỹ nhân Như ý truyện

20:52 | 17/10/2020
Hôm nay (17/10), clip Vương Tử Văn - mỹ nhân phim Như ý truyện - bị bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp vì tội "giật chồng" đang gây xôn xao mạng xã hội.

Showbiz Hoa ngữ vừa ghi nhận một vụ đánh ghen nóng sốt trong ngày, trong đó, nhân vât chính là cô nàng Vương Tử Văn –  nữ diễn viên từng đóng trong bộ phim Như ý truyện.

Trên khắp các mặt báo và trang blog, các bài viết với tiêu đề “Vương Tử Văn làm tiểu tam, bị “bà cả” bầu 5 tháng đánh ghen” được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Vương Tử Văn.

Trong clip, nữ diễn viên liên tục bị giật tóc, đánh đập, chửi rủa. Người phụ nữ được xem là vợ của người đàn ông cởi trần trong video không tiếc lời đay nghiến mỹ nhân Như ý truyện: “Còn có liêm sỉ không hả, còn có tự trọng không? Tao còn đang mang thai 5 tháng đây này, mày dám quyến rũ chồng bà ư?”.

Thấy thế, người đàn ông tiến đến định ôm lấy Vương Tử Văn để bảo vệ nhưng lại bị người khác kéo ra.

Vương Tử Văn liên tục bị người phụ nữ giật tóc, đánh đập tới tấp.

Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn đăng bài tố cáo Vương Tử Văn  là “tiểu tam”, giật chồng người khác: “Ông xã người Nhật của tôi đã bỏ theo cô ta. Cả hai hiện chung sống như vợ chồng. Anh ta chặn cuộc gọi, không đoái hoài đến đứa con đang mang trong bụng của tôi. Tình cảnh như vậy tôi không thể ngồi yên được, con sinh ra không thể không có cha”.

Ngay lập tức, nữ diễn viên nhận về vô số sự công kích từ cư dân mạng. Mọi người kêu gọi tẩy chay, phong sát cô nàng trên mọi mặt trận: “Xinh đẹp, tài năng thiếu gì đàn ông sao phải hạ mình rồi trở nên xấu xa như vậy”, “Từ nay tôi sẽ không xem phim cô ta đóng nữa”, “Cô nên rời khỏi làng giải trí đi thôi”, “Mấy người đánh ghen kỳ cục quá, nếu biết xấu hổ người ta đã không ngoại tình”…

Đứng trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Vương Tử Văn đã đích thân viết tâm thư trần thuật lại tất cả mọi việc.

Nữ diễn viên lên tiếng giải thích về lùm xùm “tiểu tam”.

Theo đó, cô có một căn nhà ở cùng bạn trai và nữ trợ lý, Momma – người đàn ông trong clip vì bị vợ bạo hành, đánh đập nên bỏ nhà ra đi, không có chỗ ở nên xin Vương Tử Văn ở nhờ, việc này có trợ lý và bạn trai cô biết chuyện.

Được biết, mọi việc vẫn bình thường cho tới ngày 11/10, khi bạn trai và trợ lý ra ngoài thì một người phụ nữ lạ mặt xông vào nhà, kéo cô vào phòng ngủ và bắt ép ngồi cạnh người đàn ông để quay video.

Sau đó, cảnh sát đã vào cuộc để giải quyết xung đột. Vì người phụ nữ đang mang thai nên Vương Tử Văn không truy cứu sự việc đến cùng mà chỉ yêu cầu chị ta viết giấy cam đoan không phát tán clip lên mạng. Thế nên, nữ diễn viên đã rất bất ngờ khi đoạn video này bị phát tán trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lời giải thích của Vương Tử Văn không được khán giả tin tưởng. Hiện, sự việc vẫn đang là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *