Hôn lễ bí mật của Kang Sora

20:07 | 29/08/2020
Chồng của Kang Sora làm việc ngoài lĩnh vực giải trí. Lễ cưới đều có sự tham gia của người thân hai bên gia đình.

Theo Newsen đưa tin, vào 29/8 nữ diễn viên Kang Sora bí mật kết hôn với hôn phu. Lễ cưới tổ chức đơn giản với sự hiện diện của người thân trong gia đình, bạn bè đôi bên. Sau kết hôn, Kang Sora vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: Internet.

Nữ diễn viên không đăng tải bất kỳ thông tin gì về hôn lễ trên trang cá nhân nhưng nhiều người hâm mộ vẫn chúc mừng cô: “Chúc chị trăm năm hạnh phúc”, “Kang Sora hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé”, “Chúc mừng anh chị, chúc anh chị răng long đầu bạc”…

Truyền thông Hàn Quốc cho biết chồng của Kang Sora là viện trưởng của một bệnh viện có tiếng tại Hàn Quốc, lớn hơn nữ diễn viên 8 tuổi. Người trong ngành nhận xét chồng Kang Sora là bác sĩ tài giỏi và tận tâm. Bệnh nhân thường gọi anh là “quý ông viện trưởng ấm áp” vì luôn ân cần, chu đáo.

Ảnh: Internet.

Hôm 17/8, Kang Sora thông báo kết hôn khiến khán giả bất ngờ. Công ty quản lý của nữ diễn viên xác nhận: “Kang Sora sắp kết hôn, bạn trai cô ấy không phải người làm nghệ thuật. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Hôn lễ sẽ tổ chức riêng tư, hy vọng truyền thông và người hâm mộ thông cảm”. Nữ diễn viên cũng viết thư gửi đến người hâm mộ: “Tôi may mắn gặp được người đàn ông tuyệt vời. Khi gặp người này, tôi thật sự muốn nắm tay anh ấy suốt quãng đường còn lại”.

Kang Sora sinh năm 1990, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2009 với phim điện ảnh 4th Period Mystery. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án như: Sunny, Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng… Ngoài ra, nữ diễn viên còn xuất hiện trong chương trình thực tế We got married của đài MBC cùng Lee Teuk – trưởng nhóm Super Junior.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *