Hùng Thuận khẳng định: “Thị trường bất động sản không ảm đạm như nhiều người nghĩ”

01:08 | 04/12/2022

Tham gia vào lĩnh vực Bất động sản, Hùng Thuận được xem là một doanh nhân – nghệ sĩ luôn biết cách thổi luồng gió mới vào thị trường, không phải bằng chiêu trò, mà bằng những giá trị thật, nhưng điều “mắt thấy tai nghe” mà anh mang lại cho các khách hàng cũng như đối tác của mình.

Và mới đây, Hùng Thuận và Công ty truyền thông và đầu tư Bất động sản Phương Nam của mình, đã cùng kết hợp với Sàn giao dịch Bất động sản Đất Lành tại Phan Thiết, cùng mời các anh chị em nghệ sĩ tham gia và một chuyến đi chơi, một phần để trải nghiệm và tận hưởng không khí thoáng đãng, trong lành của vùng biển, một phần để tham quan các dự án bất động sản tiềm năng, và hiểu rằng thị trường bất động sản không hề ảm đạm như nhiều người thường nghĩ.

Tham gia trong chuyến đi, ngoài Hùng Thuận và Lương Thế Thành đại diện Công ty truyền thông và đầu tư Bất động sản Phương Nam, anh Dương Anh Vương đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Đất Lành, còn có nhiều nghệ sĩ như Tấn Beo, Thanh Bình, Cát Tường, Hiền Trang, Lê Nghĩa… Tất cả đều cực kỳ ấn tượng với các dự án bất động sản ven biển được đưa đến tham quan, cả về vị trí, hạ tầng lẫn tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, khu vực Phan Thiết – Bình Thuận đang được xem là mảnh đất vàng trong làng du lịch của Việt Nam hiện tại với hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện một cách chỉn chu. Sân bay Phan Thiết đang được triển khai, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chuẩn bị thông xe kỹ thuật vào cuối năm, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dự kiến hoạt động vào đầu năm sau… nên khu vực này là một điển hình rất rõ ràng về việc thị trường bất động sản vẫn đang hoạt động rất tích cực.

 

Ở góc độ người trong nghề, Hùng Thuận chia sẻ cụ thể hơn: “Thời gian gần đây, thị trường tài chính và thị trường bất động sản Việt nam có khá nhiều tin tức xấu, làm ảnh hưởng đến tinh thần của một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, tôi cho rằng thị trường kỳ thực không hề ảm đạm đến thế, mà vẫn còn rất nhiều tiềm năng tươi sáng trong giai đoạn này. Nếu tìm hiểu kỹ một chút, chúng ta sẽ biết được rằng vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư đặt lòng tin vào thị trường, giữ tinh thần tích cực. Bởi lẽ khó khăn của người này đôi khi là lợi thế của người khác. Trong ngành bất động sản, quan trọng là biết cách tìm thấy cái “cơ” đằng sau cái “nguy”, và nắm lấy cơ hội đó”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, chuyến đi chơi và trải nghiệm mà anh “chơi trội” thực hiện cho các nghệ sĩ lần này, chính là để góp phần gửi gắm một làn gió tích cực, năng động vào thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện tại, mong rằng sẽ giúp các nhà đầu tư thấy rõ hơn về tiềm năng của bất động sản Bình Thuận cũng như giúp loại bỏ những thông tin tiêu cực, không chính xác về thị trường. Bản thân Hùng Thuận rất tự tin khi giới thiệu và chia sẻ về các dự án & bất động sản tiềm năng với các nghệ sĩ bạn bè, và anh thấy vui vì hầu như tất cả mọi người như Tấn Beo, Thanh Bình, Cát Tường, Hiền Trang, Lê Nghĩa… đều cùng đồng tình với điều đó.

 

 

PV (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *