Hương Giang bị dân tình cảnh báo về 2 nhân vật “phá đám sừng sỏ” này

21:00 | 08/08/2020
Bạn bè và đồng nghiệp liên tục gửi lời chúc mừng cho Hương Giang nhưng đến Karen Nguyễn thì lại gây chú ý nhất.

Hoa hậu Hương Giang vừa có cái kết viên mãn với CEO người Singapore Matt Liu tại chương trình Người ấy là ai. Tập phát sóng mới nhất hiện đang gây bão trong cộng đồng mạng. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè liên tục gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

Trong số đó có Karen Nguyễn – nữ diễn viên đóng vai cô bạn thân chuyên đi cướp bồ của Hương Giang trong MV Anh đang ở đâu đấy anh. Karen Nguyễn đã gửi lời: “Chúc mừng chị yêu. Mãi hạnh phúc nhé!” trong phần bình luận bài đăng về Matt Liu của Hương Giang.

Thế nhưng, cộng đồng mạng đã khiến lời chúc cực thành ý của Karen thành hàng loạt câu chuyện chế hài hước. Vì Karen đã quá nổi tiếng với vai “tiểu tam” chuyên cướp người yêu của Hương Giang nên cộng đồng mạng đã trêu ghẹo rằng liệu lần này cô nàng có lăm le “phá đám”, “giật bồ” đàn chị nữa không.

Hương Giang đang trong men say tình cùng anh chàng Matt Liu.
Loạt ảnh “tiểu tam” Karen cực hài hước.
“Tiểu tam” Karen.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng khá chú ý đến phản ứng của Nguyễn Thế Thịnh – “bạn trai tin đồn” một thời của Hương Giang. Anh chàng từng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của Người ấy là ai để chinh phục Hương Giang nhưng anh chàng không tham gia.

Tuy nhiên, Thế Thịnh chỉ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Giờ người đang bước bên ai không phải anh. Giờ người đang say bên ai không phải anh”.

Bên cạnh câu chuyện Matt Liu và Hương Giang đang là cặp đôi được chú ý nhất mạng xã hội. Những nhân vật liên quan như Karen Nguyễn hay Thế Thịnh cũng nhận được sự quan tâm nhất định.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *