Hương Giang “lỡ miệng” gọi tên trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi

09:27 | 20/10/2020
Nhiều năm sau ồn ào mâu thuẫn, Hương Giang và Lâm Khánh Chi vô tình chạm mặt tại một sự kiện. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi Hương Giang bất ngờ gọi tên khi chưa chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Mới đây, trong một sự kiện, Hương Giang và Lâm Khánh Chi  cùng nhau xuất hiện với tư cách khách mời. Trong sự kiện này, Hương Giang đã gặp sự cố “vạ miệng” với đàn chị Lâm Khánh Chi khi gọi cô bằng cái tên trước khi chuyển giới “Lâm Chí Khanh”.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới và tân đại sứ thương hiệu Diamond White.

Cụ thể, để đáp lại câu trêu chọc “em điệu quá” của Ngọc Trinh, Hương Giang đã mượn dùng câu “con gái là phải điệu” – câu nói từng “làm mưa làm gió” tạo trend trên khắp mạng xã hội của Lâm Khánh Chi “. Tuy nhiên, thay vì gọi là “Chị Chi”, Hương Giang lại gọi đàn chị là “Chị Khanh” – tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi: “Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà”.

Ngay lập tức, Hoa hậu chuyển giới bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, họ cho rằng cách gọi này thể hiện sự thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi. Đổi lại, nếu người khác gọi Hương Giang bằng tên cũ là “Hiếu”, không đảm bảo rằng người đẹp sẽ giữ được bình tĩnh: “Thế từ nay chúng ta hãy gọi cô ấy là Hoa Hậu chuyển giới Nguyễn Trung Hiếu”, “Chị Hiếu có khi nào xưng nhầm tên mình trên sóng truyền hình không nhỉ?”, “Chị Hiếu nói đạo lý nhiều quá nên hông còn biết đúng sai gì hết trơn á”…

Một số fan hâm mộ bênh vực cho rằng, trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng đổi nghệ danh khá nhiều lần nên trong lúc hồi hộp Hương Giang mới lỡ miệng gọi nhầm: “Chắc là do Hương Giang hồi hộp quá nên lỡ miệng gọi sai thôi, cô ấy cũng “chữa cháy” rồi đó”, “Nghệ danh cũ thôi chắc chị Giang nói nhanh nên gọi nhầm. Tên Lâm Chí Khanh nhiều khi khán giả cũng gọi lại mà”…

Tuy nhiên, điều khiến netizen bất ngờ là khi nghe đàn em gọi mình bằng cái tên trước khi chuyển giới  “chị Khanh” Lâm Khánh Chi vẫn giữ bình tĩnh và mỉm cười nhẹ chứ không hề có giấu hiệu tức giận hay khó chịu nào.

Hiện, phía Hoa Hậu Hương Giang chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về việc này.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *