Hương Giang tái xuất trong “Đại sứ hoàn mỹ” sau ồn ào với antifan

10:42 | 03/12/2020
Sau một thời gian "mất hút" vì lùm xùm với antifan, Hương Giang có màn tái xuất đầy thần thái trong bộ ảnh cho chương trình "Đại sứ hoàn mỹ".

Mới đây, chương trình Đại sứ hoàn mỹ vừa tung những hình ảnh “huy hiệu” để chính thức khởi động mùa mới. Các gương mặt đảm nhận những vai trò “nòng cốt” của chương trình được lộ diện. Dàn giám khảo gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Doanh nhân Oanh Lê, Dược Sĩ Tiến.

Hương Giang cùng 3 huấn luyện viên là Á hậu Kiều Loan, Á hậu Hoàng Thùy, siêu mẫu Minh Tú. 

Bộ ba huấn luyện viên gồm á hậu Hoàng Thuỳ, Kiều Loan và siêu mẫu Minh Tú. Đảm nhận vai trò host kiêm giám đốc quốc gia của chương trình là hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Trong những bộ trang phục đen quyền lực, quyến rũ, mỗi người đẹp đều khoe được thần thái và nhan sắc của mình. Đây là lần tái xuất của Hương Giang sau một thời gian “ở ẩn” từ lùm xùm với antifan. Cô cho thấy thần thái ngút ngàn và hình ảnh đầy gợi cảm.

Hương Giang cho biết, chương trình đã có gần hai năm chuẩn bị. Cô cùng ê-kíp đã dành rất nhiều tâm huyết cho mùa mới. Nàng hậu chuyển giới cảm ơn những người đã đồng hành để tạo ra chương trình có những giá trị ý nghĩa, dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+ và đặc biệt là người chuyển giới.

“Tôi cũng cố gắng để Đại sứ hoàn mỹ là cánh cửa giúp những bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống”, người đẹp nhấn mạnh.

Đảm nhận vai trò giám khảo quyền lực của chương trình, Võ Hoàng Yến tâm sự, điều cô tâm đắc nhất là góp phần mang đến một chương trình ý nghĩa dành cho những người chuyển giới. Sau cuộc thi, sẽ có nhiều thí sinh được có tiếng nói trong xã hội và góp phần mang hình ảnh đẹp của cộng đồng đến với mọi người.

Qua chương trình, cô nghĩ sẽ giúp những ai đang sống khép kín. chưa dám tự tin bước ra ánh sáng sẽ mạnh mẽ thể hiện cá tính của mình và hòa nhập với cuộc sống, được xã hội đón nhận.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *