Hương Giang thú nhận từng giả làm cháu gái ruột Phi Nhung

09:39 | 14/12/2020
Những tiết lộ của Hương Giang trong Bài hát đầu tiên về việc cô từng giả danh cháu ruột Phi Nhung để có show khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Tại tập 14 của chương trình Bài hát đầu tiên, ca sĩ Phi Nhung tặng khán giả những tác phẩm từng làm nên tên tuổi một thời và vinh danh như ngày nay. Thêm vào đó, cô còn chia sẻ, nhờ nghề đi hát mà cô có thể nuôi bản thân, các em và con gái cũng như giúp đỡ được mọi người xung quanh, nhưng con người có hoàn cảnh khó khăn.

Phi Nhung nói chỉ cần khán giả còn thương thì cô sẽ hát đến chết…

Cô bày tỏ: “Nên có 50 hay 60 tuổi tôi vẫn sẽ hát đầy nhiệt huyết, không bao giờ lơ là sân khấu. Nếu khán giả còn thương, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát đến chết thì thôi…Tôi coi nghề hát là cuộc sống, hơi thở của tôi. Nếu một ngày nào đó, tôi đi hát mà chết trên sân khấu, thì tôi cũng vui lòng…”.

Hương Giang thú nhận chuyện từng giả danh cháu ruột hải ngoại của Phi Nhung.

Nghe Phi Nhung chia sẻ, Hương Giang lập tức kể về một kỉ niệm khó quên của mình. Cô cho biết: “Có một chuyện mà đến hôm nay tôi mới dám kể cho mọi người nghe là trước khi nổi tiếng tôi đi hát hội chợ và gặp chị Phi Nhung rất nhiều. Thời điểm ấy chị Phi Nhung hát ở rất nhiều tụ điểm âm nhạc, hội chợ và luôn được xếp hát cuối còn tôi đi hát lót cho chị Phi Nhung nên chắc chị không biết tôi.

Tuy nhiên hát lót không kiếm được bao nhiêu, vì quý và thương tôi nên bầu show bảo nhìn mặt tôi hao hao giống chị Phi Nhung vì thế phải đổi tên thành Jennifer để nghe giống tên người ở hải ngoại, rồi khi lên sân khấu tôi phải tự nhận là cháu ruột của Phi Nhung ở Mỹ mới về thì người ta mới nghe tôi hát. Vậy là từ đó mỗi khi cầm mic hát là tôi lại nói: “Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung.

Nhưng từ đó, mỗi lần đi diễn tôi lại phải hỏi xem hát cuối buổi diễn hôm đó là ai, vì nếu là chị Phi Nhung thì tôi sẽ bị lộ. Do đó, hôm nào biết hát cuối không phải Phi Nhung thì tôi sẽ rất mạnh dạn nói với khán giả : “Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm khác, tôi là cháu của cô nên sẽ thay mặt cô hát tại đây”; Còn hôm nào có chị Phi Nhung hát cuối, tôi không dám nói vậy mà tìm cách hát ở đầu, nói xong chạy mất”.

Hương Giang cho biết, nhờ danh xưng cháu gái ruột này mà cô có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Cô cũng cho biết, nhờ danh xưng cháu gái ruột của ca sĩ Phi Nhung mà cô có nhiều show hơn, khán giả cũng yêu quý cô nhiều hơn, thậm chí kiếm được nhiều tiền hơn để có thể trang trải cho cuộc sống. Hương Giang cũng không quên gửi lời xin lỗi chính thức tới ca sĩ Phi Nhung: “Hôm nay gặp được chị ở đây, tôi muốn xin lỗi vì khi ấy đã nhận là cháu ruột chị. Nhưng tôi cũng xin được cảm ơn chị rất nhiều”.

Sau khi lắng nghe Hương Giang chia sẻ câu chuyện chân thật của bản thân, Phi Nhung tỏ ra bất ngờ vô cùng và cho biết, cô chưa bao giờ biết chuyện này trước đó và thậm chí đã từng gặp Hương Giang rất nhiều lần, cô cũng chưa từng nghe Hương Giang thú nhận chuyện này.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *