Hương Ly khẳng định không thấy áp lực khi độc thân lâu năm

15:59 | 08/03/2021
Góp mặt trong chương trình Chọn đâu cho đúng, Hương Ly bất ngờ tiết lộ sau nhiều năm nổi tiếng vẫn chưa tìm được một nửa kia.
Tập 2 của chương trình Chọn đâu cho đúng với sự xuất hiện của 2 đội trưởng: người mẫu Hương Ly, diễn viên Băng Di cùng MC Ngô Kiến Huy.
Xuất hiện trên sân khấu, Hương Ly gây chú ý với chiều cao lý tưởng, cách nói chuyện duyên dáng. Bên cạnh đó, chân dài bất ngờ tiết lộ, hiện tại cô vẫn độc thân và chưa tìm được một nửa kia sau nhiều năm nổi tiếng.

“Trước đây tôi cũng từng bị gia đình hối thúc và lo lắng về chuyện kết hôn. Tuy nhiên kể từ khi tôi nổi tiếng và chăm lo cho sự nghiệp, bố mẹ không còn đề cập về vấn đề này. Đã 7, 8 năm nay, tôi không còn thấy họ nhắc đến chuyện lấy chồng mỗi lần về quê, chắc bố mẹ đã bỏ ý định đó rồi”, Hương Ly hài hước.
Nhắc về chuyện tình cảm cá nhân, Hương Ly khẳng định bản thân không cảm thấy áp lực khi cô đơn quá lâu, mặc dù các đồng nghiệp cùng thời đa phần cũng tìm được hạnh phúc riêng.
Sau khi trở thành quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, Hương Ly chỉ duy nhất vướng tin đồn tình cảm với đàn anh Quang Hùng – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.
Dù vậy, khoảng thời gian đó, cả 2 chưa từng lên tiếng để chia sẻ về nghi vấn trên. Cách đây không lâu, Hương Ly cũng khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về việc góp mặt trong một show hẹn hò. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, người đẹp tự nhận mình đã độc thân lâu năm.
Chia sẻ về công việc cá nhân, Hương Ly hào hứng, 2020 là một năm thành công với cô, mặc dù ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ nhưng cô may mắn có thể tham gia và sản xuất khá nhiều chương trình ngoài mong đợi. Hương Ly cho biết, bản thân không phải là người thích lên kế hoạch nhưng bản thân sẽ luôn cố gắng học hỏi và trau dồi.

Từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, Hương Ly gây ấn tượng bởi tính cách mạnh mẽ và gai góc. Chân dài thừa nhận bản thân có phần khá mạnh mẽ nhưng thực chất cũng dịu dàng, nữ tính. “Thực ra ngoài đời, tôi rất ‘bánh bèo’, hầu như 60% con người tôi là tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng. Tuy nhiên, khi bước vào công việc tôi thường thể hiện sự máu lửa, nhiệt huyết”, Hương Ly chia sẻ.
Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *