Hương Trần và Hồng Quế xảy ra nhiều ồn ào trên mạng xã hội, nguyên nhân do đâu?

09:52 | 07/09/2020
Hành động mới nhất của vợ cũ Việt Anh - Hương Trần: Cung cấp cả địa chỉ nhà khi biết Hồng Quế có ý định hành hung mình.

Người mẫu Hồng Quế và Hương Trần – vợ cũ diễn viên Việt Anh từng là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi có mâu thuẫn về tiền bạc, cả hai bắt đầu xảy ra việc “đá xéo” nhau trên mạng xã hội.

Hồng Quế và Hương Trần từng là chị em thân thiết.

Cụ thể, trên trang cá nhân vợ cũ Việt Anh bóc phốt Hồng Quế nợ tiền nhưng mãi không trả. Không lâu sau đó, Hồng Quế đã chuyển khoản trả hết số tiền đã nợ, nhưng thái độ không mấy thiện chí. Sau lời tố của Hương Trần, Hồng Quế cũng đăng đàn bức xúc như đang cố ý đề cập một nhân vật nào đó, nhiều người đoán là Hương Trần: “Tôi có cách sống của riêng tôi. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi là tôi và không giả tạo như bạn. Tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá, tôi không đền đáp được. Chứ đểu với tôi là tôi đểu lại gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm. Buồn cười, chả nhẽ… thôi không được sân si”.

Ảnh chụp màn hình.

Không dừng lại ở đó, ngay sau động thái của Hồng Quế, Hương Trần thẳng thừng đáp trả: “Chị không hiền đâu nhé em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xoá bạn bè rồi đá đểu là chị không thích đâu nha”. Đồng thời, Hương Trần khẳng định nguyên nhân khiến cô và Hồng Quế cạch mặt là do tiền bạc: “Chưa bao giờ tôi thấy đi đòi nợ mà bị nói là đểu”.

Ảnh: Internet.

Mới đây, vợ cũ Việt Anh chia sẻ công khai thông tin Hồng Quế có ý định dọa đánh mình. Không tỏ thái độ e sợ, Hương Trần còn nhanh chóng đăng tải trạng thái thách thức: “Thấy bảo em pink định cho người đánh chị một trận! Em Trịnh Hồng Quế, muốn đánh chị giờ nào báo chị, để chị gọi người đến livestream, à bác chị làm bác sĩ ở viện, gọi đến chứng kiến đặng làm giấy chứng nhận sức khoẻ luôn em ạ. Nhà chị toà… số điện thoại…đến báo chị báo bảo vệ mới cho lên em ạ ! À có tiền thuê người không chị cho vay”.

Cộng đồng mạng hiện vẫn đang hóng tình tiết tiếp theo của Hồng Quế và Hương Trần sau mâu thuẩn.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *