Hữu Tín đòi cắt vai Diệu Nhi trong phim cổ trang mới

21:49 | 09/05/2021

Hữu Tín và Kiều Linh ngậm ngùi ra về với giải thưởng thấp nhất mùa 3, còn Diệu Nhi thì thành thật chia sẻ rằng tình đồng nghiệp của cô bị “ảnh hưởng” khá nhiều kể từ khi nhận lời tham gia “Giác quan thứ 6” mùa 3.

Tập 17 “Giác quan thứ 6” mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 12h chủ nhật, 09/05 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 2 diễn viên Hữu Tín và Kiều Linh. Hai nghệ sĩ kỳ vọng sẽ chinh phục được giải thưởng lớn nhất của chương trình có thể lên đến 112 triệu đồng vì Hữu Tín rất am hiểu luật chơi cũng như những “chiêu trò” được ban biên tập sử dụng. Hữu Tín từng cùng Lê Lộc làm ban cố vấn trong mùa 2 “Giác quan thứ 6” nên khi làm người chơi trong mùa 3, anh tự tin chia sẻ: “Mình từng tham gia tư vấn cho các đội chơi nên ít nhiều có kinh nghiệm dày dặn, hi vọng cuối chương trình sẽ có kết quả tốt”. Thành Trung không chỉ đề cao kinh nghiệm của Hữu Tín mà còn dự đoán rằng khi kết hợp cùng một nhân vật có trực giác khá tốt như Kiều Linh thì chỉ có ẵm trọn giải thưởng qua 5 vòng chơi.

Khởi đầu khá nhiều niềm vui và sự hứng khởi như vậy nhưng thực chất sau 5 vòng chơi, Hữu Tín và Kiều Linh chỉ đoán đúng chính xác 1 nhân vật duy nhất là anh Thanh Tùng, hiện là một nhà thiết kế thời trang. Anh chàng là một nhà thiết kế có tiếng chuyên về trang phục dạ hội, dự tiệc… Thành tích lớn nhất của Thanh Tùng là thiết kế trang phục dạ hội cho Miss Earth 2020 (Hoa hậu Trái đất) Thái Thị Hoa. Trang phục này cũng đã được giải đồng trang phục dạ hội Châu Á đẹp nhất. Tuy nhiên, lần “chốt đơn” chính xác này chỉ mang về cho Hữu Tín và Kiều Linh giải thưởng 1 triệu đồng còn 4 lần còn lại đều thất bại với giải thưởng cao hơn. Đây là lần đầu tiên trong chương trình có một cặp đôi “số nhọ” đến như vậy.

Nhiều lần trong chương trình, Hữu Tín thà lựa chọn theo trực giác của mình hoặc của Kiều Linh chứ nhất quyết không tin vào trợ lý Diệu Nhi. Nam diễn viên còn thẳng thừng tuyên bố rằng: “Chừng nào bí lắm mình mới nghĩ tới gợi ý của Diệu Nhi còn không thì thôi”. Thành Trung lại hài hước chọc ghẹo Diệu Nhi rằng nhờ có những tư vấn “không đâu vào đâu” của cô mà chương trình đã thành công khi giữ lại tiền thưởng, khiến hai khách mời suýt chút trắng tay ra về. Diệu Nhi gượng cười nói: “Em xin cảm ơn anh đã có lời khen cho em nhưng những mối quan hệ với đồng nghiệp, nhất là những tiền bối trong nghề thì em mất hết sau chương trình ạ”.

Thành Trung tiếp tục chia rẽ tình anh em thân thiết của Diệu Nhi với 2 vị khách mời bằng cách cho cô trợ lý mở chiếc két số 1. Kết quả hiện ra đây là chiếc két có tấm bảng “Giữ nguyên”. Chính điều này khiến Kiều Linh và Hữu Tín càng thêm phần e dè vì nguy cơ “5 ăn 5 thua”. Nếu chọn đúng chiếc két có tấm bảng “Nhân đôi”, 2 nghệ sĩ sẽ “gỡ gạc” lại được phần nào giá trị tiền thưởng nhưng nếu chọn tấm bảng “Chia đôi” thì nói như Kiều Linh là “không đủ xăng xe để về”. Tấm bảng của Diệu Nhi đã khiến cho Hữu Tín và Kiều Linh thêm phần hồi hộp nhưng 2 nghệ sĩ kiên quyết không thay đổi lựa chọn của mình, vẫn quyết chọn chiếc két số 2. Hữu Tín còn nghi ngờ rằng Diệu Nhi đã lừa 2 khách mời và đẩy họ và tình thế khó khăn nên lên giọng “dằn mặt”: “Cái gì của mình là của mình, cái gì của mình mà bị Diệu Nhi gạt thì thôi. Phim cổ trang sắp tới chắc không cần Diệu Nhi nữa đâu”. Thái độ của Hữu Tín chỉ biết cười khổ rồi đi mở két cho 2 khách mời. May mắn phút cuối đến với Hữu Tín và Kiều Linh khi chọn được quyền “Nhân đôi”, nâng giải thưởng lên 2 triệu đồng, xem như là “an ủi” cho 2 khách mời.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Lẻ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *