Huy Khánh bất ngờ khi “vợ” Quỳnh Lam ngoan ngoãn chăm sóc mình

07:09 | 01/06/2021

Từ một tiểu thư ương bướng không khuất phục, Ái Nhi bỗng chốc trở thành nàng dâu ngoan khiến cả nhà chồng không khỏi ngỡ ngàng. Điều gì khiến Ái nhi quyết định thay đổi khi bản thân cô vốn là cô gái không dễ dàng chịu đầu hàng số phận?

Ái Nhi ngã bệnh,Trung Điền bắt đầu cảm thấy có chút áy náy với cô. Chính vì vậy, anh đã nhờ mẹ chăm sóc vợ khi anh vắng nhà.Tuy nhiên, bà tuyệt đối không để cô ấy ra ngoài nhằm tránh việc cô ta tiếp tục làm loạn.

Dù không làm trái ý con trai nhưng Bà Ba tỏ ra bất mãn  vì phải “hầu ngược” nàng dâu. Ái Nhi nằm trên giường bệnh nghe hết những gì mẹ chồng than phiền.Trong suốt thời gian dưỡng bệnh, Ái Nhi đã nghiệm ra nhiều điều. Cô nghĩ rằng bản thân cần phải thay đổi nếu muốn trả thù cho chị.

Cũng từ hôm đó, hình ảnh một Ngô tiểu thư ngang bướng đã được thay thế  bằng một nàng dâu ngoan ngoãn. Điều đó khiến các bà mẹ chồng  đều không khỏi ngạc nhiên. Họ nghĩ rằng tất cả là do Trung Điền khéo …dạy vợ.

Riêng Phúc Điền, anh bắt đầu cảm thấy bất an trước sự thay đổi quá nhanh của chị dâu. Nhất là  khi  anh  tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bí mật giữa chị ấy và Nhài.

 Về phía  Trung Điền, anh vô cùng  bất ngờ trước thái độ ân cần, lo lắng, đặc biệt là tỏ ra ngoan ngoãn của vợ  đối với anh. Ban đầu cậu Ba không khỏi  nghi ngờ vợ nhưng sau đó đã bị cô ấy khôn ngoan thuyết phục.

Để chiếm được lòng tin của chồng, Ái Nhi  thậm chí  chấp nhận hợp cẩn với chồng, cố đóng tròn vai một cô vợ thật thụ. Điều đó khiến lòng Phúc Điền thêm  ngập tràn đau khổ lẫn oán hận.

Thế nhưng, cả hai anh em Trương gia làm sao hiểu được những toan tính trong đầu Ái Nhi khi đang nằm cạnh bên chồng. Đó là một kế  hoạch báo thù cho người chị xấu số. Và kẻ thù của cô chính là tất cả thành viên trong gia đình họ Trương.

Ai sẽ là nạn nhân đầu tiên của Ngô tiểu thư trong cuộc trả thù lần này? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Vĩ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *