Huy Khánh phải giải quyết hậu quả do thói phong lưu của anh trai

22:01 | 03/06/2021

Bằng sự khôn khéo của mình, Ái Nhi đã dễ dàng mượn tay Đen giúp cô “lôi kéo” được bà vú về phe mình. Bên cạnh đó, cô còn âm thầm biến Trung Điền thành kẻ thù không đội trời chung trong mắt mẹ con bà Cả…

Khi  gặp Đen, Ái Nhi liền  thông báo về tình hình của  nhà họ Trương. Cô cũng bàn với anh kế hoạch gài bẫy Phong Điền. Mục đích của việc này là khiến bà Cả hiểu lầm Trung Điền cho người hãm hại  con trai bà để lấy lại quyền hành mà hắn vừa kịp … chạm tay.

Ngoài ra, mợ ba Trương gia còn yêu cầu Đen hãy ra tay cứu bà vú bởi bà chắc chắn sẽ bị sát hại khi rời khỏi Trương gia. Đen nhận lời vì  lầm tưởng người của nhà họ Trương sẽ cho  người giết bà ấy như lời phán đoán của Ái Nhi.

Tuy nhiên, anh đâu biết rằng  tất cả đều là kế hoạch “ném đá giấu tay” của mợ Ba. Mục đích của cô là  buộc bà vú khai ra bí mật năm xưa của bà Năm. Sau đó, Cô sẽ dùng bí mật ấy để bắt thóp bà Năm, trả thù những ngày tháng bà ta đã hành hạ Nụ.

Đúng như dự đoán của Ái Nhi, bà vú sau khi được Đen cứu thoát đã nghĩ rằng chính bà Năm cho người hại mình. Uất ức trước trò tráo trở của chủ, bà vú quyết định nói cho “ân nhân” biết “tử huyệt” của bà Năm.

Phong Điền vì tật hám gái cũng  trúng kế em dâu. Hắn đã cưỡng bức một kỷ nữ giả dạng vợ một tá điền đi thăm chồng ngang qua đất Trương gia.  Kết quả là  Trung Điền lại đứng ra giải quyết hậu quả khi đám tá điền kéo đến náo loạn Trương gia. Phong Điền vì chuyện này đã đánh mất hết uy tín, địa vị.

 Biết bà Cả đang  nghi  ngờ con trai bị gài bẫy và cho người theo dõi kẻ tình nghi, Ái Nhi cố tình để lộ sơ hở cho bà tin rằng Phong Điền chính đã bị  sụp  bẫy đúng như bà dự đoán.

Chưa dừng lại đó, Cô còn cao tay khiến bà ta tin rằng toàn bộ chiếc bẫy ấy là do Trung Điền  bí mật dựng lên nhằm hạ bệ anh trai…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *