Huyền Cadie: Quán quân The Cover Show ẵm liên tiếp giải quán quân The Only

22:22 | 29/06/2022

The Only mùa 1 đã chính thức khép lại với 17 tập phát sóng. Trong hành trình suốt 4 tháng, đó là quãng thời gian không dài nhưng vừa vặn để khán giả kịp lưu giữ những kỷ niệm và cảm xúc đẹp.

Đây cũng là đầu tiên trong lịch sử các chương trình giải trí về âm nhạc ở Việt Nam, khán giả được thưởng thức gần một trăm ca khúc mới từ các nhạc sĩ tài hoa và nổi tiếng bậc nhất.

Tập 17 – vòng chung kết The Only đã khép lại bằng các màn trình diễn vô cùng thăng hoa. Trong đêm diễn cuối cùng trên sân khấu, ngôi vị quán quân danh giá nhất của cuộc thi đã gọi tên Ánh Pie và Huyền Cadie. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của hai nàng ca sĩ trẻ.

 

Được biết, trước khi đến với The Only, Ánh Pie và Huyền Cadie đã có một lượng khán giả hâm mộ nhất định. Cả hai đều là các quán quân trong các show âm nhạc nổi tiếng, vì thế tài năng và chuyên môn đã được khán giả công nhận. Ngay khi nhận lời tham gia The Only, cả hai được nhiều người dự đoán là đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân. Nếu Ánh Pie là quán quân The Voice 2018, thì Huyền Cadie cũng không kém cạnh khi chiến thắng tại The Cover Show 2021. Đến với The Only 2022, hai nàng chiến binh trẻ xinh đẹp tiếp tục bứt phá và thể hiện tài năng, xuất sắc vượt qua các ca sĩ khác để cùng giành giải quán quân.

Trong đêm chung kết The Only, khán giả đã chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục từ Ánh Pie. Với điểm trung bình của 16 tập trước, Huyền Cadie tạm dẫn đầu với 97 điểm cùng 8,5 điểm từ trái tim 1-0-2. Còn Ánh Pie, trước thềm tập 17 đang đứng thứ nhì với 96 điểm cùng 6 điểm từ trái tim 1-0-2. Với số điểm như thế, ngôi vị Quán quân ngỡ Huyền Cadie sẽ dễ dàng có được. Tuy nhiên, với phần trình diễn trọn vẹn và thăng hoa, Ánh Pie đã “lội ngược dòng” khi giành được số điểm cao nhất trong đêm chung kết, là đồng quán quân với Huyền Cadie.

Hơn thế, giải thưởng cho ngôi vị Quán quân của Ánh Pie và Huyền Cadie có giá trị lên đến 300.000.000 đồng. Trong đó có 150.000.000 đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm. Ngoài ra, giải Á quân ca sĩ trị giá 60.000.000 đồng thuộc về Dương Nguyễn. Còn Trang Blue, sau nhiều cố gắng và nỗ lực đã xuất sắc nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất với tổng trị giá 20.000.000 đồng. Riêng Viễn Trinh, nàng ca sĩ Gen Z đầy tài năng, nhận giải Ca sĩ triển vọng nhất trị giá 20.000.000 đồng.

Về các team producer, giải Quán quân producer trị giá 300.000.000 đồng (trong đó 150.000.000 đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm) được trao cho Super Team. Kỳ Tích Team nhận được giải Producer được yêu thích nhất trị giá 20.000.000 đồng. Còn One Way Team và JPK Team nhận về giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng.

Với chủ đề “Chợ Đời”, tập 17 đã có tới 11 ca khúc mới được giới thiệu. Các ca khúc mang ba gam màu chủ đạo gồm: xanh – xám – tím. Tất cả đã tô vẽ nên bức tranh tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Nếu gam màu xanh của Nguyễn Hồng Thuận tượng trưng cho màu của tình yêu và hy vọng thì hai ca khúc của Hamlet Trương lại mang đến gam màu xám với những góc khuất của tình yêu. Còn nhạc sĩ J Trần, với vai trò kết nối tất cả các ca khúc lại với nhau, đã chắp bút viết những bản nhạc mang màu tím – màu của sự lãng mạn trong tình yêu và sự thăng hoa.

11 sáng tác trong tập 17 được trình diễn lần lượt là: Yêu anh chàng thời tiếtAnh nghĩ mình là ai (cả hai ca khúc đều được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận), Người không bóng (sáng tác: J Trần), Lần cuối (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận), Một đoạn tình chia hai (sáng tác: J Trần), Đã đến lúc (sáng tác: Hamlet Trương), Hạt giống thời gian (sáng tác: Nguyễn Đức), Người thay thế (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận), Lạc lối (sáng tác: J Trần), Ngược dòng nước mắt (sáng tác Hamlet Trương) và Thuyền phu thê (sáng tác: J Trần).

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *