Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích vì vướng vào chuyện tình tay ba

14:16 | 07/01/2021
Mối quan hệ tình cảm rắc rối giữa Angelababy Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Phi gây xôn xao dư luận, nhiều người chỉ trích nam diễn viên thậm tệ vì không biết xử lí chuyện tình cảm cá nhân tốt đẹp.

Cụ thể, truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 7/12 Angelababy gây bất ngờ khi lên tiếng đính chính về việc cô xen vào mối quan hệ giữa ông xã Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Nhi trong quá khứ. Cô khẳng định: “Khi mới quen, Huỳnh Hiểu Minh bảo tôi anh ấy vẫn đang độc thân, cho đến khi Lý Phi Nhi đặt cho tôi cái biệt danh vô lí trong cuộc phỏng vấn. Sau sự việc, tôi liền hỏi anh Huỳnh, thì nhận được câu trả lời rằng họ đã chia tay”.

Huỳnh Hiểu Minh và bầ xã đều phải lên tiếng đính chính thông tin chuyện tình giữa ba người.

Sau đó, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cũng khẳng định, Angelababy không phải là “tiểu tam” chen vào mối quan hệ giữa anh và Lý Phi Phi. Những thông tin về sự việc đó đều không chính xác. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng, thái độ nửa vời của Huỳnh Hiểu Minh không thuyết phục.

Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Phi.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh không giải quyết tốt mối quan hệ với bạn gái cũ Lý Phi Phi khiến cô nói Angelababy cướp bạn trai của cô với truyền thông trong quá khứ. Hiện tại, anh lại một lần nữa tham gia show truyền hình có sự tham gia của bạn gái cũ khiến một lần nữa đặt Angelababy vào tình thế nghi vấn “tiểu tam” trong chuyện cũ.

Trong quá khứ, Lý Phi Phi từng tố cáo Angelababy đã cướp Huỳnh Hiểu Minh.

Trong show Tỉ tỉ đạp gió rẽ sóng 2, Lý Phi Nhi chào Huỳnh Hiểu Minh là Hiểu Minh ca khá ngọt ngào, tương tác giữa hai người được cho là rất ăn ý. Chính vì thế mà khán giả lại có cơ hội khơi lại chuyện Angelababy làm đã cướp bạn trai của Lý Phi Phi. Thậm chí, nam diễn viên cũng không có động thái lên tiếng bảo vệ vợ của mình để cô phải tự mình đính chính.

Được biết, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh gặp nhau lần đầu tại bữa tiệc của một người bạn chung vào năm 2009. Cặp sao bị phát hiện bí mật hẹn hò vào tháng 5/2010. Cho đến tháng 10/2015, cặp đôi tổ chức hôn lễ và hiện tại có một con trai. Xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi này luôn xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt, thậm chí là li hôn nhưng cả hai vẫn chưa thực sự xác nhận.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *